Công Nghệ

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo Huawei, đáng đồng tiền bát gạo

Bí mật để kết nối không giới hạn

Với mức tăng trưởng doanh số ấn tượng, thiết bị đeo của Huawei đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại rằng việc kết nối chúng với điện thoại khác sẽ gặp nhiều khó khăn. Trên thực tế, không có bất kỳ rào cản nào trong vấn đề này.

Để “ghép đôi” đồng hồ hoặc vòng tay thông minh Huawei với smartphone chạy Android hoặc iOS, bạn chỉ cần tải ứng dụng Huawei Health trên kho ứng dụng của điện thoại (AppGallery / CH Play / App Store) hoặc quét mã QR tại đây. Bật Bluetooth trên điện thoại của bạn và mở ứng dụng Huawei Health, chọn mục Thiết bị và hãy nhấn Thêm vào để kết nối với sản phẩm có thể đeo được.

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo của Huawei, rất đáng đồng tiền - ảnh 1

Sau khi kết nối hoàn tất, bạn có thể truy cập ứng dụng Huawei Health để thay đổi một số cài đặt trên thiết bị đeo của mình. Đáng chú ý là TruSleep (theo dõi nhịp tim, phân tích chất lượng giấc ngủ), Nhắc nhở hoạt động (cảnh báo tự động nếu bạn ngồi lâu hơn 1 giờ), theo dõi nhịp tim 24/7 bằng thuật toán AI, Kiểm tra căng thẳng tự động, Thông báo (SMS, email, lịch, thời tiết)…

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo của Huawei, rất đáng đồng tiền - ảnh 2

Đặc biệt, việc “ghép nối” thiết bị đeo Huawei với điện thoại còn giúp bạn cá nhân hóa đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh một cách dễ dàng. Ứng dụng Huawei Health cho phép bạn tùy chỉnh hàng trăm mặt đồng hồ và thêm các bài hát yêu thích vào thiết bị đeo của bạn, góp phần tăng cảm hứng tập luyện.

Thực hành và trao đổi với STRAVA

STRAVA là ứng dụng quản lý và theo dõi bài tập chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều môn thể thao khác nhau như chạy, đạp xe, bơi lội, leo núi, chèo thuyền,… Ngoài ra, ứng dụng còn hoạt động như một “mạng xã hội” thu nhỏ, nơi người dùng có thể đăng tải, trao đổi và so sánh thành tích tập luyện với nhau. Chính sự đa năng này đã khiến STRAVA không ngừng được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thể thao.

n

Tin vui là người dùng Android hiện có thể trải nghiệm STRAVA trên thiết bị đeo của Huawei, đặc biệt là các sản phẩm đồng hồ thông minh như Watch GT 3 series và Watch GT Runner. Để cài đặt và sử dụng, bạn có thể vào CH Play gõ lệnh STRAVA, tải về và cài đặt. Đối với điện thoại Huawei, hãy truy cập AppGallery, tải xuống Gspace, sau đó nhập Gspace và gõ STRAVA để tìm và cài đặt nó.

Để kết nối ứng dụng Huawei Health với STRAVA, hãy mở Huawei Health, đi tới tôi, lựa chọn Quản lý quyền riêng tư, tiếp tục chọn Chia sẻ dữ liệu và quyền, cuối cùng liên kết STRAVA với ứng dụng Huawei Health và bạn đã hoàn tất. Kết nối này sẽ cho phép dữ liệu tập luyện của bạn được đồng bộ hóa từ đồng hồ với STRAVA và có thể được chia sẻ lên “mạng xã hội” này một cách dễ dàng.

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo của Huawei, đáng đồng tiền bát gạo - ảnh 3

Đừng để những lý do liên quan đến kết nối hoặc đồng bộ hóa điện thoại ngăn bạn chọn thiết bị đeo Huawei. Với nhiều ưu điểm như thiết kế sang trọng, tính năng thể dục, chăm sóc sức khỏe độc ​​quyền cùng mức giá hợp lý, đây thực sự là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo cho những người đam mê thể thao.

Để biết thêm về cách cài đặt STRAVA, hãy xem ở đây

Để biết thêm về sản phẩm xem ở đây

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/trai-nghiem-ung-dung-strava-tren-thiet-bi-deo-huawei-dang-dong-tien-bat-gao-post1404294.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button