Đời Sống

Trai ngoan mỏi mắt tìm ‘lần đầu’ với bạn gái ‘còn nguyên’

Ai cũng có thể gọi tôi là sinh vật lạ hay đồ cổ còn sót lại, nhưng tôi đã học qua 4 năm đại học, đi làm được 3 năm, bây giờ 25-26 tuổi nhưng chưa bao giờ biết phụ nữ là gì.

Thời sinh viên, tôi mê nhưng không đến nỗi chỉ học mà không biết gì. Nhưng cô gái đầu tiên làm tôi sợ chết khiếp khi quen nhau được hơn 1 tháng, đi chơi về muộn vài lần nhưng cô ấy mạnh dạn đến nhà nghỉ của tôi khi bạn cùng phòng không có nhà, đến trưa thì tự về. Cô ấy muốn nằm xuống giường của tôi, và chủ động nắm tay tôi đặt lên bộ ngực nảy nở của cô ấy khiến tôi toát mồ hôi hột.

Hôm đó tôi giận lắm, mặt đanh lại đòi cô ấy cài khuy áo rồi tôi đưa cô ấy về nhà. Từ hôm đó, tôi không bao giờ gặp lại cô ấy nữa. Tôi thực sự không thích loại con gái muốn ăn tươi nuốt sống một người đàn ông như vậy. Cô ấy làm tôi sợ hãi, nhưng không thích điều đó chút nào. Tôi đã tự hứa với lòng mình rằng nhất định sẽ chỉ yêu một cô gái ngoan, biết giữ gìn danh tiếng. Lần đầu tiên của tôi cũng phải là với một cô gái mà tôi chưa từng đi cùng.

Trai đẹp mỏi mắt nhìn 'lần đầu tiên' với bạn gái 'vẫn còn'

Khoảng cuối năm ba, đầu năm bốn, tôi quen một bạn sinh viên năm hai. Cô ấy dịu dàng và rất tốt bụng. Hẹn hò 3 tháng nay vẫn chỉ dừng lại ở việc để em nắm tay hôn nhau, rất hạn chế gặp em một mình nơi kín đáo ít người.

Mọi điểm ở chị tôi đều hài lòng, một cô gái không nổi bật trước đám đông, sống nội tâm và thích quan tâm, chăm sóc người khác. Vì anh có ý định tiến xa hơn với em, muốn gần em hơn. Em nói rất mong sau này ra trường lấy chồng, không cần gì hơn ngoài một người vợ đoan trang, đoan trang như em.

Tuy nhiên, một vài ngày sau khi tôi thổ lộ tình cảm của mình như vậy, cô ấy tự nhiên giữ khoảng cách với tôi, sau đó tìm tôi và nói với tôi rằng cô ấy thực sự không phải là người mà tôi nghĩ. Bạn đã có bạn trai trước khi bạn gặp tôi. Em đã vì tình yêu đó mà trao đi tất cả, nhưng anh lại phản bội em, bỏ em đi theo người con gái khác. Khi gặp tôi, cô ấy không muốn lặp lại sai lầm khủng khiếp đó nữa nên luôn giữ khoảng cách và cư xử rất khiêm tốn với tôi. Cô ấy không nghĩ rằng cô ấy sẽ nói với tôi điều này, nhưng thấy tôi có vẻ quan tâm đến trinh tiết của bạn gái cô ấy, cô ấy không muốn nói dối tôi. Nếu có chuyện gì xảy ra giữa chúng tôi, tôi không muốn hối tiếc.

Tất nhiên là tôi đã nói lời chia tay, vì tôi có cảm giác rằng mình đã bị em lừa dối trong suốt thời gian qua. Vẻ ngoài hiền lành, đoan chính thì khỏi nói, thậm chí cô ấy còn dành cả cuộc đời mình cho một cô gái vừa tròn 18 tuổi, không hề ngây thơ như tôi nghĩ. Tôi thực sự không biết tin ai nữa.

Sau khi ra trường và đi làm, tôi vẫn cô đơn. Đồng nghiệp và bạn bè đã giới thiệu cho tôi một vài cô gái, nhưng khi cô ấy quen được một thời gian, sau khi nói chuyện cởi mở, tôi cũng nhận ra rằng họ đã có “lần đầu tiên” với một người đàn ông khác trước khi gặp họ. tôi đây. Lần đầu tiên là bị người yêu cũ, bạn học cũ, trộm tình một đêm.

Tôi thất vọng với con gái của tôi ngày hôm nay. Mọi người xung quanh thấy tôi hẹn hò rồi chia tay thì cho rằng tôi có vấn đề về giới tính, ai ngờ tôi “hợp với đàn ông” thì cho rằng tôi quá kén chọn, họ không hiểu nỗi khổ của tôi, tôi chỉ có một mình. . Chỉ cần một yêu cầu – một cô gái chưa từng có lần đầu tiên với ai – nhưng đến thời điểm này, tôi càng thấy mình như mò kim đáy bể.

Theo Dân Trí

Lộ clip nóng với bạn trai, cô gái kể về chuỗi ngày hoang mang tột độ

Lộ clip nóng với bạn trai, cô gái kể về chuỗi ngày hoang mang tột độ

Không hiểu sao ai đó lại độc ác như vậy, lấy clip giường chiếu của tôi ra và tung lên mạng. Tôi không có ác cảm với họ, họ chỉ làm vậy vì tôi là người mà nhiều bạn bè của tôi biết, nổi tiếng trong trường vì xinh xắn.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/trai-ngoan-moi-mat-tim-lan-dau-voi-ban-gai-con-nguyen-742068.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button