Du Lịch

Trải qua 4 đời chồng, diễn viên Hoàng Yến dạy con gái chuyện ấy


Giữa ồn ào với chồng cũ chưa có dấu hiệu kết thúc, mới đây, một đoạn clip nữ diễn viên Hoàng Yến dạy con gái cách sống đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, mở đầu clip, nữ diễn viên “Về nhà đi con” kể cho con gái lớn nghe chuyện tế nhị của người phụ nữ. Bà dạy con gái rằng dù ở thời đại này người ta không quan tâm lắm đến chuyện trinh tiết của người phụ nữ, nhưng dù sao thì lần đầu tiên vẫn nên để cho chồng, để anh ấy trân trọng.

Sau ồn ào với chồng cũ, nữ diễn viên Hoàng Yến đầy triết lý dạy con gái 1
Hoàng Yến nhắn nhủ con gái.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khẳng định dù đã trải qua 4 đời chồng nhưng cô vẫn giữ điều quý giá nhất đời con gái dành cho người chồng đầu tiên, đó là bố của con gái Tố My.

Lo lắng cho con gái, diễn viên Hoàng Yến nhắc đến con gái thứ hai, cô gái khẳng định ngay: “Tôi vẫn chưa. Tôi 20 tuổi, tôi đang hỏi mỗi ngày.”

Đoạn hội thoại của ba mẹ con diễn viên Hoàng Yến nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, diễn viên Hoàng Yến thu hút sự chú ý khi vướng phải người chồng cũ thứ 4. Sau khi “đúng đường” chốn đông người, cả hai đã lên tiếng tiết lộ sự thật khiến nhiều người bất ngờ.

Sau ồn ào với chồng cũ, nữ diễn viên Hoàng Yến đầy triết lý dạy con gái 2
Hoàng Yến tiết lộ bí mật cuộc hôn nhân với chồng cũ thứ 4. Ảnh internet

Sau sự việc, nữ diễn viên Hoàng Yến liên tục bày tỏ dòng trạng thái đau buồn và khẳng định cô rất tổn thương trước hành động của chồng cũ. Trong khi đó, việc Cao Thắng – chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến thừa nhận hành vi của mình với vợ cũ là mất kiểm soát và còn tiết lộ nhiều bí mật hôn nhân khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ tố nữ diễn viên “Về nhà ngoại con, không chung thủy trong thời gian chung sống mà cô còn có nhiều lời lẽ khiêu khích khiến anh không kiềm chế được tức giận, cho đòn định mệnh khiến vợ cũ bị thương”. mũi lệch.

Sau ồn ào với chồng cũ, nữ diễn viên Hoàng Yến đầy triết lý dạy con gái 3 tuổi
Hoàng Yến và chồng cũ thuở còn mặn nồng

Đỉnh điểm của ồn ào này khi bị chồng cũ tố không chung thủy, thậm chí cặp kè với người đã có gia đình, “Cô Xuyến” lập tức lên tiếng khẳng định chồng cũ đã sai về cô. Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng nhắn nhủ chồng cũ hãy để mẹ con cô được yên.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button