Du Lịch

Trấn Thành lại xưng hô ‘bằng vai phải lứa’ trong lễ 49 ngày Phi Nhung, nói một câu khiến CĐM phản ứng cực mạnh


Vào rạng sáng ngày 15/11 theo giờ Việt Nam, Lễ Xá tội vong nhân (49 ngày) của Phi Nhung diễn ra ở Mỹ. Tại Việt Nam, lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung cũng được tổ chức long trọng tại chùa Pháp Vân trước sự chứng kiến ​​của nhiều đồng nghiệp thân thiết với danh ca như Ngọc Sơn, Sông dài, Lệ Quyên, …

Trấn Thành xuất hiện trong lễ 49 ngày Phi Nhung nói một câu khiến fan phản ứng gay gắt 1
Lễ ăn hỏi 49 ngày của Phi Nhung tại Việt Nam vào ngày 15 tháng 11. Ảnh: Internet

Riêng Trấn Thành, do bận lịch diễn nên phải đến khuya ngày 15/11, anh mới có thể về nhà riêng để thắp một nén hương cho Phi Nhung trong lễ vu quy.

Vẫn danh xưng “cùng lứa” với Phi Nhung, Trấn Thành nói một câu ngắn gọn nhưng đầy xót xa, tiếc thương cho người đồng nghiệp quá cố. “Em hãy yên nghỉ Nhung nhé!”Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Trấn Thành xuất hiện trong lễ 49 ngày Phi Nhung nói một câu khiến fan phản ứng gay gắt 2
Trấn Thành đến thắp hương cho Phi Nhung trong lễ ăn hỏi. Ảnh: FBNV

Thời điểm Phi Nhung qua đời, Trấn Thành cũng có những cảm xúc đau buồn và xóa bỏ khoảng cách tuổi tác, tự xưng là bạn với Phi Nhung. Cho đến ngày nay, anh vẫn dùng cái tên đó để tâm sự với đồng nghiệp như khẳng định sự thân thiết, gắn bó giữa hai nghệ sĩ.

Phía dưới bài đăng của Trấn Thành, thay vì chỉ trích anh như trước, cư dân mạng lại đổ xô thể hiện niềm tiếc thương vô bờ bến trước sự ra đi của Phi Nhung. Điều này cũng chứng tỏ tình cảm của đông đảo khán giả luôn dành cho giọng ca Bống điên điển và không khỏi xót xa khi giọng ca quê hương mãi mãi ra đi.

Trấn Thành xuất hiện trong lễ 49 ngày Phi Nhung nói một câu khiến fan phản ứng gay gắt 3

Trước đó, khi tự nhận là “bạn” với Phi Nhung trong một bài viết bày tỏ nỗi buồn vô hạn về cái chết của cố ca sĩ, Trấn Thành đã bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích.

Trước nỗi buồn đang dâng trào cùng với phản ứng của cư dân mạng, Trấn Thành cũng đã lên tiếng làm rõ những tranh cãi.

Trấn Thành xuất hiện trong lễ 49 ngày Phi Nhung nói một câu khiến fan phản ứng gay gắt 4
Trấn Thành và Phi Nhung nhiều lần đứng chung sân khấu. Ảnh: Internet

“Đây là cách tôi gọi mình và Phi Nhung ở ngoài đời. Nhung luôn xưng hô như vậy, mong các bạn đừng nặng lời nữa.

Nghệ sĩ luôn muốn trẻ và họ luôn gọi mình theo cảm xúc của tâm hồn người kia chứ không phải theo tuổi tác. Mong là bạn hiểu”, nam MC cho biết.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button