Giải Trí

Trấn Thành lên tiếng về loạt ồn ào từ thiện | Giải trí

[

Trấn Thành cho biết mới đây anh đã làm việc với ngân hàng để lấy bản sao kê có mộc đỏ và đóng dấu giáp lai. Chồng Hari Won khẳng định anh chỉ gọi điện bằng một số tài khoản duy nhất. Để câu nói có tính thuyết phục cao, Trấn Thành đã cho khán giả xem số dư trong tài khoản của anh từ lúc bắt đầu gọi điện (ngày 15/10/2020) đến khi chuyển hết tiền trong tài khoản (ngày 21/12/2020) và đến hiện tại (ngày 6 tháng 9 năm 2021).

Trước những phản ứng vì đứng ra kêu gọi nhưng không đi từ thiện mà chuyển tiền cho Đại Nghĩa, mẹ Hồ Ngọc Hà, nam MC thẳng thắn thừa nhận mình không phải người nhà. từ thiện chuyên nghiệp nhưng chỉ làm từ tâm nên không tránh khỏi những tranh cãi giải quyết. Anh cho biết: “Ngay từ đầu, Trấn Thành đã muốn vào tận miền Trung để giao hàng tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố già Đang quay thì Trấn Thành không nỡ bỏ cả đoàn để đi. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng khốc liệt hơn, những hình ảnh ngày càng thương tâm hơn. Bản thân Thành vì quá đau buồn và hiểu việc cứu người như lính cứu hỏa nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và bà Ngọc Hương – mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Trấn Thành lên tiếng về loạt ồn ào từ thiện - ảnh 1

Trấn Thành dẫn ra những ví dụ cụ thể từ những chia sẻ trước đây của anh cũng như việc nhận tiền từ ngân hàng

Giải thích về lý do quyết định đưa tiền cho hai người này, Trấn Thành khẳng định thời điểm đó “họ là người trực tiếp hỗ trợ bà con vùng tâm bão và họ cũng là người mà Thành hoàn toàn tin tưởng”. Nam diễn viên cho biết thêm vào ngày 17 tháng 10 năm 2020, anh đã đăng một dòng trạng thái nêu rõ vấn đề này. Anh cũng cho biết, Đại Nghĩa và chị Ngọc Hương cũng sẽ có những bài đăng để làm rõ số tiền anh đã chuyển phát trong đợt lũ lụt ở miền Trung.

Trấn Thành công khai và giải thích lý do không chuyển tiền cho Thủy Tiên

Trước đó, nhiều người thắc mắc fanpage của Trấn Thành có 18 triệu lượt theo dõi nhưng số tiền quyên góp được chỉ hơn 9 tỷ đồng. Anh khẳng định mình chỉ gọi trong vòng 4 ngày và chia sẻ: “Dù chỉ gọi trong 4 ngày (15/10 / 20-18 / 10) và đã xóa status thì tất nhiên sau ngày 18/10/2020 vẫn có người. chuyển tiền lẻ tẻ nên đến ngày 21/12/2020 tôi mới tổng hợp được hết số tiền còn lại trong tài khoản và cũng gửi hết cho chị Ngọc Hương để đưa về miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ, công tác từ thiện của tôi. đợt lũ lụt miền Trung này chính thức kết thúc sau ngày 21 tháng 12 năm 2020. Tài khoản này cũng để trống cho đến hiện tại, nam diễn viên cũng mời mọi người xem bảng kê để biết số tiền lên đến 120 tỷ đồng như trên thông tin. mạng xã hội Lan tràn.
Trấn Thành lên tiếng về loạt ồn ào từ thiện - ảnh 2

Chồng Hari Won tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp những kẻ đã vu khống mình

Cùng với đó, Trấn Thành kể chi tiết số tiền từ thiện mà anh kêu gọi được cũng như giải thích những thắc mắc của khán giả. Anh cho biết đến thời điểm hiện tại, số tiền trong tài khoản của anh là 0 đồng. Vì vậy, sau khi hết khoảng cách, tôi sẽ khóa tài khoản này vĩnh viễn. Trấn Thành cho biết: “Vui lòng không nạp thêm tiền vào tài khoản này. Cảm ơn bạn. Ở thời điểm này, những người tuyên bố có hơn 120 tỷ trong tài khoản của tôi trong những ngày qua là những kẻ vu khống. Bạn nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi. “

Cũng trong bài viết của mình, Trấn Thành cho biết anh quyết định đưa ra câu nói trên vì muốn gửi đến những khán giả yêu mến mình một câu trả lời thỏa đáng chứ không phải theo yêu cầu của một cá nhân. “Riêng những người vu khống, bôi nhọ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tinh thần đã nhắn tin cho tôi và gia đình những ngày qua, rất mong Trấn Thành nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự. Cụ thể, tôi và nhóm đã thống kê tất cả những thiệt hại từ việc vu khống, mạt sát, xúc phạm danh dự của các YouTuber, tổ chức, cá nhân để nhờ luật sư làm việc với cơ quan chức năng. “, anh ấy khai báo.

Cuối bài viết, ông xã Hari Won cũng chia sẻ: “Đặc biệt, xin cảm ơn khán giả đã tốt bụng trao cho Trấn Thành 50 tỷ đồng nếu tôi phát biểu. Tôi nhận thấy ngoài xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng tôi. giúp đỡ, nhất là lúc này, nếu có thiện chí như vậy, hãy giúp Trấn Thành gửi đến UBMTTQVN, rất mong các bạn sẽ giữ lời để góp thêm chút sức cùng chính quyền giúp người dân Sài Gòn vượt qua cơn nguy kịch. đại dịch.”


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/tran-thanh-len-tieng-ve-loat-on-ao-tu-thien-1446189.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button