Du Lịch

Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Lệ Quyên nhận ‘gạch đá’ khi Phi Nhung mất


Phi Nhung qua đời để lại sự mất mát, hụt hẫng cho khán giả, gia đình và bạn bè. Ngay sau khi nhận được thông tin này, nhiều nghệ sĩ đã gửi đôi lời tâm sự, xúc động gây chú ý. Bên cạnh những chia sẻ nhận được sự đồng cảm, nhiều nghệ sĩ trở thành tâm điểm chỉ trích như Trấn Thành, Nhật Kim Anh hay Lệ Quyên.

Trấn Thành bị “ném đá” vì hỗn láo

Sau khi biết tin Phi Nhung qua đời, MC Trấn Thành đã nhanh chóng cập nhật lời chia buồn. Tuy nhiên, anh lại gây hoang mang khi gọi Phi Nhung là bạn trong khi kém đàn chị 17 tuổi. Điều này ngay lập tức khiến chồng Hari Won bị cộng đồng mạng phản ứng, cho rằng anh vô lễ, thiếu tôn trọng người đã khuất.

Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Lệ Quyên nhận
Trấn Thành và Phi Nhung gọi nhau là bạn dù hơn nhau 17 tuổi (ảnh internet)

Nhận phải làn sóng công kích vô cớ từ dư luận, Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng giải thích. Anh khẳng định đây là cách cả hai xưng hô với nhau trong cuộc sống đời thường nên mong mọi người đừng nói những lời cay nghiệt. Là nghệ sĩ, ai cũng muốn trẻ đẹp, họ gọi mình theo cảm nhận của tâm hồn người kia chứ không phải theo tuổi tác.

Lệ Quyên bị “ném đá” vì tạo dáng phản cảm trong ngày Phi Nhung lâm bồn

Nếu Trấn Thành bị công kích vì cách xưng hô thì Lệ Quyên lại gây phản cảm vì cách tạo dáng hớ hênh. Trong khi thông tin đàn chị được các nghệ sĩ chia sẻ đầy tiếc nuối thì “nữ hoàng phòng trà” lại đăng ảnh đời thường kèm dòng trạng thái. “Cứ nghĩ rằng mọi khó khăn rồi sẽ qua”.

Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Lệ Quyên nhận
Lệ Quyên bị chỉ trích vì tạo dáng khó hiểu trong ngày Phi Nhung lâm bồn (Ảnh IGNV)

Bức ảnh Lệ Quyên nhanh chóng gây tranh cãi lớn khi cho rằng cô vô tâm với đàn chị, bức ảnh cũng không phù hợp giữa showbiz đang đau buồn vì sự ra đi đột ngột của Phi Nhung. Dưới bài đăng, nhiều tài khoản đòi “đính chính” cho Lệ Quyên, khuyên cô nên hạn chế đăng ảnh trong thời điểm này để tránh gây ức chế.

Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Lệ Quyên nhận

Dù khuyên cư dân mạng không nên dạy đời nhưng Lệ Quyên cũng dùng nhiều từ ngữ nặng nề như “thần kinh”, “ghê tởm” … để nói người hâm mộ. Thậm chí, có những bình luận cho rằng cô nàng đã chửi bới và tranh cãi với các antifan. Bài viết phải được chỉnh sửa tối đa 3 lần, thay đổi hết ảnh này đến ảnh khác cùng lúc.

Nhật Kim Anh bị chỉ trích vì khoe tiền

Mỗi người, mỗi người, mỗi gia đình đều bị cư dân mạng ghét bỏ. Với Nhật Kim Anh, cô bị chế nhạo khoe tiền từ thiện quen nên tiền của cô cũng phải khoe trên mạng. Cụ thể, nữ ca sĩ có bài đăng nói lời chia tay Phi Nhung và kèm theo đó là số tiền đặt cọc thành công lên đến 5 triệu đồng.

Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Lệ Quyên nhận'gạch đá' khi Phi Nhung qua đời 4

Dưới bài viết, một số bình luận cho rằng Nhật Kim Anh cố tình khoe tiền thăm Phi Nhung trên mạng với mục đích sống ảo. Bức xúc trước sự công kích của antifan, nữ diễn viên “Tia chớp trong đêm” đã đáp trả mong mọi người đọc nội dung, đây là số tiền tung ra chứ không phải tiền.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button