Tin Tức

Trấn Thành, Phi Nhung và loạt sao Việt bất lực khi bị rơi vào tình cảnh khó kiểm soát


Việc các nghệ sĩ nổi tiếng ngày nay rơi vào tình trạng bị chế giễu đến mức quá đáng trên Wikipedia ngày càng phổ biến. Mới đây, Vân Hugo đã bày tỏ sự bức xúc khi tên khai sinh của mình bị thay đổi trên Wikipedia. Cụ thể, cô tên là Nguyễn Thanh Vân nhưng đã được đổi thành Nguyễn Thị Hà Vân. Trước việc bị đính chính tên sai, Vân Hugo tỏ ra tức giận trên trang cá nhân: “Wiki không phải ba mẹ sửa tên sao? Kém nhiệt tình”.

Trấn Thành, Hương Giang trở thành 'nạn nhân' của những trò lố bịch 1

Đây không phải là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt gặp tình huống khó khăn như vậy. Vì đây là một nền tảng mở nên bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa nội dung. Chính vì vậy, các nghệ sĩ Việt cũng phải bất lực trước những trò hề lố bịch, thậm chí là xúc phạm trên đây.

Đầu tiên trong số các sao Việt phải kể đến danh hài Hoài Linh. Sau khi vướng vào ồn ào “ngâm” tiền từ thiện cứu trợ miền Trung, Hoài Linh lại vướng vào hàng loạt ồn ào. Trong đó, thông tin của nghệ sĩ trên Wikipedia đã bị sửa đổi với những lời lẽ xúc phạm nặng nề. Nhưng sau đó bài viết cũng bị xóa và để ở chế độ khóa chỉnh sửa.

Trấn Thành, Hương Giang trở thành 'nạn nhân' của trò lố 2

Khi Trấn Thành vướng vào ồn ào từ thiện, một thế lực tiêu cực đã thay mặt nam danh hài đăng tải thông tin bằng những lời lẽ vô cùng nhạy cảm và phản cảm. Sau đó, phần chỉnh sửa của chồng Hari Won cũng được gỡ bỏ và công khai bài đăng.

Trấn Thành, Hương Giang trở thành 'nạn nhân' của trò lố 3

Hương Giang cũng từng lao đao khi bị công kích bằng những lời lẽ gay gắt trên trang Wikipedia sau ồn ào với antifan vào cuối năm 2020. Không chỉ nhận những lời lẽ mỉa mai, Hương Giang còn bị ghi thêm ngày chết vì biến cố. . hành động quá khích của antifan.

Trấn Thành, Hương Giang trở thành 'nạn nhân' của những trò lố bịch 4

Jack cũng gặp trường hợp tương tự như Hương Giang. Sau khi bị phanh phui người đàn ông đa tình, chung thủy và vô tâm, trên Wikipedia, thông tin của Jack đã bị chỉnh sửa với những lời lẽ xúc phạm.

Trấn Thành, Hương Giang trở thành 'nạn nhân' của những trò lố bịch 5

Phi Nhung cũng không tránh khỏi những trò lố lố trên sân khấu này. Theo đó, vào tháng 6/2021, khi Phi Nhung vướng vào ồn ào với nữ đại gia Bình Dương, trên Wikipedia ở mục sự nghiệp âm nhạc, giọng ca “Bống điên điển” cũng được thêm nghệ danh đầy cà phê. khau như: “Phi nương nương”, Phi lụa “…

Trấn Thành, Hương Giang trở thành 'nạn nhân' của những trò lố lăng

Ngoài ra, một số nghệ sĩ khác như Chi Pu, MC Kỳ Duyên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, … cũng nằm trong danh sách bị chỉnh sửa thông tin tiêu cực trên Wikipedia.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button