Du Lịch

Trấn Thành tẩm ngẩm tầm ngầm, chính thức tung bằng chứng thách thức bà Phương Hằng


Gần đây, với Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà … MC Trấn Thành là một nghệ sĩ Phương Hằng chỉ mặt nêu tên, yêu cầu làm rõ tuyên bố từ thiện. Trước động thái của ông chủ Đại Nam, khác với Đàm Vĩnh Hưng tung clip thanh minh, Thủy Tiên livestream khóc lóc thì ông xã Hari Won lại chọn cách im lặng.

Trấn Thành thị tẩm, chính thức tung bằng chứng thách thức bà xã Phương Hằng 1
Trấn Thành thị tẩm, chính thức tung bằng chứng thách thức bà xã Phương Hằng

Trên fanpage với 18 triệu lượt theo dõi, Trấn Thành quyết định khóa bình luận. Động thái này khiến nhiều người bán tin bán nghi và chế giễu ê-kíp của nam MC. Đa số đều cho rằng Trấn Thành đang cố né tránh, không chịu đối mặt với sự thật. Thậm chí, có bình luận gay gắt cho rằng “A Xìn” bị bà xã Phương Hằng “gạ gẫm” nên mới “cứng họng”.

Trấn Thành thị tẩm, chính thức tung bằng chứng thách thức bà Phương Hằng 2
Phương Hằng hứa thưởng 50 tỷ nếu Trấn Thành chứng minh được đầy đủ giấy tờ từ thiện (ảnh internet)

Bất chấp những bình luận ác ý trên mạng, MC Trấn Thành nhiều ngày qua vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, nam diễn viên Bố già gây chú ý khi bất ngờ đăng tải một bài báo với hơn 100 bức ảnh phát ngôn. Cụ thể, ông xã Hari Won viết ngắn gọn: “Câu nói này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 bài để đăng. Đây là trang 1-100”.

Trấn Thành thị tẩm, chính thức tung bằng chứng thách thức bà xã Phương Hằng 3
Câu trả lời của MC Trấn Thành
Trấn Thành thị tẩm, chính thức tung bằng chứng thách thức bà xã Phương Hằng 4

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn, anh cũng không khóa bình luận nữa mà mở công khai cho mọi người cùng bình luận. Dưới phần bình luận, cư dân mạng bức xúc tố Trấn Thành nhận 50 tỷ đồng từ bà Phương Hằng, hứa sẽ tặng cô nếu tung phát ngôn. Cũng có nhiều bình luận bày tỏ sự tin tưởng, khẳng định việc làm này của Trấn Thành là hoàn toàn minh bạch.

Trấn Thành thị tẩm, chính thức tung bằng chứng thách thức bà xã Phương Hằng 5
Bình luận của cộng đồng mạng

Không phản ứng ngay trước những lời tố cáo từ Phương Hằng, Trấn Thành chọn cách im lặng và thu thập chứng cứ để chứng minh mình vô tội. Động thái này của nam MC nhận được nhiều lời khen ngợi. Hiện tại, ông xã Dũng Lò Vôi chưa bình luận gì thêm về động thái của Trấn Thành.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button