Giải Trí

Trấn Thành xin lỗi vụ ồn ào bao rạp vì muốn riêng tư

[

Trấn Thành xin lỗi vì ồn ào sân khấu vì muốn riêng tư - Ảnh 1.

Trấn Thành chia sẻ tin nhắn đặt vé trước với quản lý rạp, bắt đầu bằng lời xin lỗi người tố cáo nếu có hiểu lầm.

Trong bài đăng trên Fanpage sở hữu 18 triệu lượt theo dõi, Trần Thành cho biết tài khoản N.V đã có sự hiểu lầm khi chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Trần Thành cho biết, từ khoảng 17h ngày 1/3, anh nhắn tin cho quản lý rạp để đặt phòng xem phim thì nhận được yêu cầu từ bên này. CGV “kết thúc” chương trình lúc 23:10. Đến gần 23h, anh đến rạp và được nhân viên mời vào quầy thanh toán, nhận vé đã đặt trước đó. Trong khi Trần Thành trả tiền, một người đề nghị mua 2 vé nhưng nam diễn viên từ chối vì cần sự riêng tư.

“Bạn rất khó chịu với tôi. Trong khi đó, tôi không thực sự thoải mái khi bỗng nhiên có một người tôi không quen biết, chưa hỏi xem phim gì, chưa hỏi xem mấy giờ mà đòi bỏ 2 vé trong khi vé tôi đã đặt trước và chỉ chờ thanh toán”, Trần Thành kể.

Trấn Thành xin lỗi vì ồn ào sân khấu vì muốn riêng tư - Ảnh 2.

Trước đó, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc khi đọc thông tin Trấn Thành chen lấn xếp hàng, ngồi kín cả rạp vì muốn có sự riêng tư.

Chồng Hari Won Tôi cho rằng việc đặt rạp nhỏ để xem phim theo nhóm để có không gian riêng tư là nhu cầu bình thường mà khách hàng nào cũng có thể làm chứ không riêng gì anh. “Là một nhà làm phim, tất nhiên là xem và nói về phim cùng một lúc. Sợ ảnh hưởng đến người khác, tôi nhắn tin đặt phòng sớm từ 5 giờ chiều, cố tình chọn những chỗ ngồi muộn hơn trong ngày. Bỗng nhiên có người không quen bảo bỏ 2 vé để đi xem cùng, nếu là tôi, bạn có đồng ý không?”, anh bày tỏ.

Trấn Thành khẳng định không chen lấn mua vé trước, phủ nhận tuyên bố “còn nhiều ghế, em bao cả rạp” như cách chủ tài khoản N.V đăng tải. tâm lý một người đã đặt vé trước như tôi thì không có lý do gì để tôi trả lời như vậy.. từ trước”, anh khẳng định.

Trấn Thành xin lỗi vì ồn ào sân khấu vì muốn riêng tư - Ảnh 3.

Dù Trấn Thành đã lên tiếng nhưng tranh cãi xung quanh vụ ồn ào này vẫn chưa dừng lại

Trấn Thành cho rằng đây là hiểu lầm không đáng có nên anh mong mọi chuyện khép lại trong yên bình. Chồng Hari Won Tôi nghĩ khi đăng dòng trạng thái lên Facebook, chủ tài khoản N.V chỉ muốn giải tỏa cảm xúc lúc đó. “Nhưng tôi cũng muốn các bạn hiểu rằng có những điều các bạn đã thấy không đúng với sự thật đang diễn ra tại thời điểm đó, dẫn đến việc tôi phải chịu rất nhiều ảnh hưởng xấu từ việc này. Xin hãy suy nghĩ kỹ trước khi nêu quan điểm của mình về ai đó và đặc biệt, hãy nghĩ một chút về hậu quả mà bạn sẽ gây ra cho họ bằng lời nói của mình”, anh thẳng thắn nói.

Cuối bài viết, Trấn Thành mong muốn khán giả hiểu rõ bản chất sự việc và lắng nghe câu chuyện từ hai phía. Đồng thời gửi lời xin lỗi vì những hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng đến tình cảm của mọi người. Nam diễn viên bộc bạch thêm: “Trong thời đại mạng xã hội nhanh và miễn phí như hiện nay, việc xác minh sự thật là vô cùng cần thiết. Ai cũng có thể nói lên quan điểm và tác động đến người khác bằng tài khoản cá nhân của mình. Đối với nhân vật của công chúng, những gì liên quan đến họ nên được kiểm chứng một cách bình tĩnh từ nhiều chiều.” Hiện tại, những bài đăng của Trấn Thành đã nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác và bình luận.

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Nội dung của CGV, chia sẻ với Thiếu niên: ” Suất chiếu lúc 23h10 ngày 1/3 mà anh Trấn Thành và gia đình cho là đặt vé riêng, không có trên hệ thống bán vé public hiển thị tại rạp cũng như trên ứng dụng di động. Lịch chiếu 10 phút sau trở lại lúc 23:20 phim mở bán công khai. Đối với khách đã đặt phòng chiếu cho sự kiện riêng, khách vẫn cần gặp nhân viên rạp để làm thủ tục thanh toán (nếu chưa chuyển khoản) khách vẫn được nhận in vé để nhà hát hướng dẫn, hỗ trợ kiểm soát khách ra vào”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tran-thanh-xin-loi-vu-on-ao-bao-rap-vi-muon-rieng-tu-185230303210758851.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button