Thời Trang

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng “ma mị” cho cô nàng thể hiện quyền lực, cá tính | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Với phong cách trang điểm ma cà rồng này, cô gái dù có nét ma mị, sắc sảo nhưng vẫn không thể chê vào đâu được bởi những đường nét trên gương mặt được “tô vẽ” vô cùng gợi cảm.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng

Kẻ viền mí dưới bằng chì kẻ mắt màu xám hoặc nude để mắt trông to hơn. Dưới đây là cách trang điểm mắt khói thông minh dành cho những cô nàng không có đôi mắt to tròn. Áp dụng mẹo nhỏ này luôn giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn rất nhiều.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng

Các chuyên gia trang điểm sử dụng kem nền làm bật tông trắng và sáng. Không giống như nhiều ma cà rồng mặt trắng mặc định, phong cách trang điểm ở đây chỉ nhấn mạnh vào đôi mắt khác lạ, vừa dữ dằn nhưng cũng rất ma mị.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng

Đôi mắt với phong cách trang điểm ma cà rồng sẽ được kẻ eyeliner đậm ở cả mí trên và mí dưới. Chuyên gia trang điểm kẻ viền mí mắt trên dài hơn và hất lên ở phần đuôi, tạo kiểu mắt mèo.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng

Sử dụng các tone phấn mắt đậm như: Đen, nâu đồng, cam cháy, tím khói, ghi, xám để vẽ mắt khói. Mách nhỏ cho bạn là để tạo ấn tượng về thị giác, phần bầu mắt nên dùng highlighter màu trắng ngọc trai hoặc bạc cho phần giữa mí trên và nhấn vào phấn mắt để bắt sáng tốt.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng

Với kiểu trang điểm ma cà rồng, đôi mắt của bạn gái sẽ trở nên sâu thẳm, vô cùng mạnh mẽ, quyến rũ và đầy quyền lực.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng

Đặc biệt với các cô gái khi đứng trên sân khấu bắt sáng và thu hút ống kính giới truyền thông thì kiểu trang điểm theo phong cách ma cà rồng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ. Tuy nhiên, thay vì tô son đỏ, chuyên gia trang điểm sẽ nhẹ nhàng hơn với tone hồng nude hoặc đỏ cam, đỏ nâu để “giảm nhiệt” cho gương mặt cá tính.

Model: Thi Thi Pham

Make-up & Hair: Lê Tất Đạt

Ảnh: Khanh Nguyen & Nguyen Tuan Khanh

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/trang-diem-theo-phong-cach-ma-ca-rong-ma-mi-cho-co-nang-the-hien-quyen-luc-ca-tinh-42025.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button