Giải Trí

Trang khàn bị xử phạt, cam kết tiết chế văng tục phản cảm

Ông Nguyễn Đức Thọ – Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận việc xử phạt vi phạm hành chính đối với đối tượng đăng ký sử dụng kênh YouTube “Trang Khàn”. cựu người mẫu Trang Trần.

Trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Đức Thọ – Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận việc ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính ban hành ngày 27/10 đối với đối tượng đăng ký sử dụng kênh Youtube “Trang Khàn” về hành vi phát ngôn không chuẩn mực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Căn cứ điểm b khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020 / NĐ-CP, mức phạt áp dụng là 7,5 triệu đồng.

Chủ kênh YouTube “Trang Khàn” nhận thấy phát ngôn trong một số clip được đăng tải và lan truyền trên mạng là sử dụng ngôn từ không chuẩn mực, phản cảm và cam kết sẽ kiềm chế, cẩn thận hơn. , không ảnh hưởng đến môi trường văn hóa khi phát ngôn hoặc phát trực tiếp (livestream).

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì dùng lời lẽ thô tục trên mạng
Chủ sở hữu kênh YouTube ‘Trang Raucous’.

Trước đó, chủ nhân của kênh YouTube “Trang Khàn” là một cựu người mẫu Trang Tran (tên thật là Trần Thị Trang) thường xuyên có hành vi nói tục, chửi thề khi sử dụng tính năng livestream trên Facebook. Đặc biệt mới đây, giữa Trang Trần và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã có những phát ngôn công kích nhau trên mạng xã hội.

Ngày 10/10, Trang Trần cũng gây tranh cãi khi livestream cảnh đến nhà ca sĩ Hồ Văn Cường “hỏi thật”. Tại đây, cô liên tục yêu cầu Hồ Văn Cường xác nhận có nhờ ai xin tiền giúp mình hay không và chỉ trích nam ca sĩ nặng nề.

Cẩm Loan

Angela Phương Trinh, Lê Bê La được VTV tính trong

Angela Phương Trinh, Lê Bê La được VTV tính điểm trong “Dọn rác trên không gian mạng”

Hàng loạt nhân vật showbiz như Angela Phương Trinh, Lê Bê La đã xuất hiện trong chương trình “Đối diện” với chủ đề “Dọn rác trên không gian mạng” phát sóng trên VTV1 tối 29/9.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/trang-khan-bi-xu-phat-cam-ket-tiet-che-vang-tuc-phan-cam-787520.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button