Giải Trí

Trang phục của nữ ca sĩ Trung Quốc bất ngờ bốc cháy

[

Trang phục của nữ ca sĩ gốc Hoa bất ngờ bốc cháy - ảnh 1

Chiếc áo của Jiang Shuting bốc cháy vì ánh sáng đèn laser trên sân khấu

Bên trên mạng xã hội, Tưởng Thư Đình (nhóm SNH48) thu hút sự chú ý với câu chuyện về sự cố trang phục do đèn laser chiếu vào khi đang tập dượt cho chương trình. Theo dõi nữ ca sĩ, mặt sau chiếc áo khoác ngoài biểu diễn của cô bốc cháy do bị chiếu ánh sáng đèn laze. Jiang Shuting ngay lập tức nhận ra vấn đề và hoảng sợ cởi bỏ chiếc áo đang bốc cháy trước khi quá muộn. Nhờ vậy, người đẹp không bị thương nặng.

Sau tai nạn trang phục này, nymph 10X được chườm đá ở lưng và tiếp tục tập dượt sau đó lên sân khấu biểu diễn. Trong bài chia sẻ trên trang cá nhân, Tưởng Thư Đình tiết lộ trang phục biểu diễn bên trong cũng bị cháy một chút nhưng điều quan trọng là cô vẫn ổn và được các nhân viên chăm sóc rất chu đáo.

Trang phục của ca sĩ Trung Quốc bất ngờ bốc cháy - ảnh 2

Tưởng Thư Đình là một trong những thành viên nổi bật của SNH48

n

Trường hợp của Tưởng Thư Đình khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận, tin nhắn động viên và hỏi thăm Sức khỏe thần tượng nữ. “Nghe nói Jiang Shuting vẫn bị cháy một phần tóc, phải đắp thuốc vào lưng và tiếp tục biểu diễn. Tôi yêu cô ấy rất nhiều ”, một người hâm mộ lo lắng về ngôi vị Ngôi sao trung quốc 20 tuổi. Các cư dân mạng khác bày tỏ: “Nguy hiểm quá”, “Đáng sợ quá”, “Mong Tương Thư Đình nói riêng và các ca sĩ khác nói chung nên chú ý hơn khi biểu diễn” …

Nhiều khán giả còn trách công ty quản lý và đơn vị tổ chức chương trình đã sơ suất, để nghệ sĩ suýt bị thương trong lúc biểu diễn. Trang ET hôm nay khen ngợi tinh thần trách nhiệm của Tưởng Thư Đình khi anh vẫn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt phần trình diễn dù vừa trải qua nỗi sợ cháy trang phục.

Sinh năm 2002 tại Chiến Giang, Tưởng Thư Đình là thành viên nhóm nhạc SNH48 Trung Quốc. Nữ ca sĩ nổi bật nhờ ngoại hình quyến rũ, vũ đạo cuốn hút và sự tự tin trên sân khấu.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/trang-phuc-cua-nu-ca-si-trung-quoc-bat-ngo-boc-chay-post1419279.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button