Thời Trang

Trang phục nhuộm loang đang được các sao lăng xê nhiệt tình | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Nơi phổ biến nhất để nhuộm hoa văn là ở Bắc Mỹ và sự phổ biến của nó bắt nguồn từ thời kỳ hippie của Hoa Kỳ vào những năm 1960. Vào thời điểm đó, những chàng trai và cô gái trẻ đang theo đuổi sự tự do và lối sống tân tiến. Tính thẩm mỹ phản truyền thống cũng là một trong những đặc điểm phản ánh đúng tinh thần của những người hippies, vì vậy những thiết kế ren tự do, không gò bó và tươi sáng đã được chấp nhận và yêu thích từ thời điểm đó. Chỉ là màu sắc của các thiết kế giật gân phổ biến vào thời điểm đó quá phong phú và hình dáng tổng thể có phần sáng tạo. Thông thường, nó đại diện cho một tinh thần dũng cảm và không bị kiềm chế. Vì vậy, về mặt thời trang, màu sắc và phong cách thiết kế nhuộm ngày nay sẽ gần gũi với cuộc sống hàng ngày và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Trang phục nhuộm màu đang được các sao lăng xê nhiệt tình - ảnh 1
Trang phục nhuộm màu đang được các sao lăng xê nhiệt tình - ảnh 2 -
Trang phục nhuộm màu đang được các sao lăng xê nhiệt tình - ảnh 3

Kylie Jenner cũng đặc biệt yêu thích những chiếc váy họa tiết. Các màu đen, nâu, đỏ và vàng được kết hợp hoàn hảo để làm nổi bật thân hình hoàn hảo và xinh đẹp của cô.

Trang phục nhuộm màu đang được các sao lăng xê nhiệt tình - ảnh 4 -

Hailey Bieber cũng nhiệt tình lăng xê kiểu mốt bắn tung tóe.

Trang phục nhuộm màu đang được các sao lăng xê nhiệt tình - ảnh 5

Để chào mừng sự ra mắt của Kylie Skin, cả gia đình Kardashian đã thuê một chuyến bay, họ mặc đồng phục nhuộm màu nổi bật.

Trang phục nhuộm màu đang được các sao lăng xê nhiệt tình - ảnh 6

Hailey Justin luôn rất ủng hộ nhãn hiệu quần áo Drew của Justin và thường xuyên đăng ảnh cô mặc đồ nhuộm lên trang cá nhân để quảng cáo cho chồng. Màu sắc của thiết kế vết bẩn này khá retro, tươi sáng và đậm. Nếu bạn muốn thử nhuộm cà vạt, nhưng bạn lại bảo thủ trong việc lựa chọn màu sắc. Bạn có thể chọn một thiết kế nhuộm giống với màu da của những chú hải ly mà Hailey đang mặc. Với những thiết kế nhuộm xanh đỏ, kết hợp cùng áo khoác và quần đen tuyền sẽ tạo nên hiệu ứng tổng thể tốt.

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/trang-phuc-nhuom-loang-dang-duoc-cac-sao-lang-xe-nhiet-tinh-42096.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button