Du Lịch

Trang Trần kiếm ‘chị Hai’ quyền lực khi biết địa điểm bà Phương Hằng đi thăm thầy Tịnh Thất Bồng Lai


Phương Hằng đã chính thức trở lại trong buổi livestream vào ngày 2 tháng 11. Trong lần này, Phương Hằng cho biết sẽ đến thăm anh Lê Tùng Vân vào thứ 5 tuần này với danh nghĩa thăm trẻ mồ côi.

Ngay khi chị Phương Hằng thông báo, Trang Trần đã lập tức đưa ra thông báo mới: “Tôi đang nghiên cứu về vụ án ‘Thiền bên rìa vũ trụ’, nhìn ông tôi cười muốn xỉu. Ngày mai, tôi phải xuống chỗ ông nội tôi để gặp Hải. Hẹn chị gái của bạn ngày mai mấy giờ? Sáng mai bay ra Hà Nội, tôi phải hủy chuyến bay để gặp Hải ”.

Trang Trần muốn gặp 'chị Hai' khi hay tin Phương Hằng đến thăm thầy Tịnh Thất Bồng Lai 1
Ảnh: FBNV

Được biết trước đó, ngoài lời hẹn vào thứ 5 tuần này, bà Phương Hằng còn treo thưởng hậu hĩnh cho người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai. CEO Đại Nam cho biết:Nơi này là một cơ sở lừa đảo. Những người ở đây không phải là trẻ mồ côi. Tôi không phải trẻ mồ côi, có mẹ và cha.

Không có ai ở đây. Tôi sẽ theo bờ đến bến. Nếu ‘Tịnh thất Bồng Lai’ là cô nhi viện và là nơi tu hành, lập công cho thiên hạ thì tôi nói thật với ông Lê Tùng Vân, tôi sẽ chia cho ông 41% cổ phần của Công ty Cổ phần Đại Nam ”.

Trang Trần muốn gặp 'chị Hai' khi nghe tin chị Phương Hằng đến thăm thầy Tịnh Thất Bồng Lai 2
Ảnh: internet

Cộng đồng mạng hiện tại đang rất chờ đợi cuộc gặp gỡ giữa Phương Hằng và “cụ ông” Lê Tùng Vân. Phương Hằng cũng tiết lộ:Cá nhân tôi sẽ đến đó với hơn 50 người, tất nhiên là hoàn toàn hợp pháp. Tôi có một báo cáo của cảnh sát. Tôi không đi gây sự, tôi chỉ đi thăm một nơi để biết có nhà sư có thật hay không ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button