Du Lịch

Trang Trần quyết không cho Hồ Văn Cường ‘ngóc đầu’, hả hê trước bất hạnh này, dân mạng nghe mà sôi máu


Ồn ào liên quan đến lương Hồ Văn Cường gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày qua. Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng liên tục bị lôi vào ồn ào khiến câu chuyện bị đẩy đi quá xa. Đặc biệt, cựu người mẫu Trang Trần đã đến nhà đứa trẻ lúc nửa đêm để đặt câu hỏi với những lời lẽ không mấy vừa tai.

Trang Trần ngầm mỉa mai Hồ Văn Cường vì sự 'thua thiệt' này?  đầu tiên
Trang Trần đến nhà Hồ Văn Cường livestream lúc nửa đêm khiến cư dân mạng dậy sóng

Trong khi cư dân mạng chưa ngừng xôn xao thì mới đây, Trang Trần tiếp tục có động thái ẩn ý “đá xoáy” Hồ Văn Cường. Theo đó, cô chia sẻ danh sách 3 người con nuôi của Phi Nhung được sang Mỹ biểu diễn trên sân khấu hải ngoại nổi tiếng – Thúy Nga là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang.

Trang Trần ngầm mỉa mai Hồ Văn Cường vì sự 'thua thiệt' này?  2
Trang Trần chia sẻ lại danh sách 3 con nuôi của Phi Nhung được sang Mỹ biểu diễn trên sân khấu hải ngoại đình đám, kèm theo dòng trạng thái sặc mùi “cà khà”

Mọi thứ rất bình thường nhưng dòng trạng thái “Quá tuyệt” khiến dân tình “sôi máu”. Bởi lẽ, Hồ Văn Cường không có tên trong danh sách sang Mỹ biểu diễn, động thái này theo cư dân mạng cho rằng Trang Trần đang hả hê khi đánh mất cơ hội của người khác.

Trang Trần ngầm mỉa mai Hồ Văn Cường vì sự 'thua thiệt' này?  3
Việc làm của Trang Trần khiến cư dân mạng đặt câu hỏi về ẩn ý của Hồ Văn Cường cà phê vì bỏ lỡ cơ hội.

Ngay cả khi một người đứng ra bảo vệ Hồ Văn Cường: Cường thì cần gì. Trang Trần gay gắt đáp trả: “Muốn hay không cũng không được”.

Trang Trần ngầm mỉa mai Hồ Văn Cường vì sự 'thua thiệt' này?  4
Tương tác giữa Trang Trần và cư dân mạng
Trang Trần ngầm mỉa mai Hồ Văn Cường vì sự 'thua thiệt' này?  5
Một số nguồn tin cho rằng lý do Hồ Văn Cường không thể sang Mỹ biểu diễn là do ca sĩ nhí đã đứng trên sân khấu này từ trước nên cơ hội sẽ được trao cho người khác.

>>> XEM THÊM: Yang Mi lại quên mang EQ vào chương trình, pha xử lý khiến Cnet phải nháo nhào đòi ‘gần’ cho hả giận!

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button