Tin Tức

Trang Trần sau khi mắc Covid, ‘từ ghét thành yêu’ bênh vực nhiệt tình bà Phương Hằng


Mới đây, Trang Trần đăng tải đoạn tâm thư trên mạng xã hội cho biết có người nhắn tin rủ cô “đi làm” với Phương Hằng. Tuy nhiên, cựu người mẫu thay vì đáp trả lại xua đuổi, tự nhủ mình phải làm gì.

Trang Trần sau khi ký hợp đồng với Covid, 'từ ghét thành yêu' nhiệt tình bênh vực chị Phương Hằng 1
Ảnh: FBNV

Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì Trang Trần từng phản pháo lại lời yêu cầu của Phương Hằng: “Người nghệ sĩ hay người bình thường muốn kêu gọi từ thiện thì đừng ngại người ta “,” Có giỏi thì sống hết mình nhưng đừng nhắc đến tên người khác. Quyên góp tiền cho những người được đề cập, sau đó đi kiện, in một bản tường trình gửi cho những người đó. Nếu họ không giải thích được, hãy nói như vậy. Làm nhiều, đừng nói nhiều ”.

Trang Trần sau khi ký hợp đồng với Covid, 'từ ghét thành yêu' nhiệt tình bênh vực chị Phương Hằng 2
Ảnh chụp màn hình

Ngay cả Trang Trần trước đó cũng từng nói với chị Phương Hằng rằng: “Ăn 5 nghìn tỷ làm từ thiện được không? Đủ can đảm thì đi kiện tôi đi. Hỏi Hoài Linh ăn 226 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng 96 tỷ tôi ăn 5 nghìn tỷ có sao không? Ai làm gì có chuyện đó? Cảm động luật mà không làm thì không đủ tư cách để hỏi, chắc cũng ăn tiền từ thiện mà không ai gửi nên giận? ”.

Trang Trần sau khi ký hợp đồng với Covid, 'từ ghét thành yêu' nhiệt tình bênh vực chị Phương Hằng 3
Ảnh chụp màn hình

Cách đây vài ngày, Trang Trần bất ngờ thông báo mình bị nhiễm Covid-19 Cách đây 10 ngày, cho biết đã xuất viện về nhà và thông báo tình hình sức khỏe. Dù đã bình phục 90% nhưng Trang Trần vẫn bị ho. Hiện tại, cựu người mẫu vẫn bị cách ly bên ngoài và chưa thể về nước.

Trang Trần sau khi ký hợp đồng với Covid, 'từ ghét thành yêu' nhiệt tình bênh vực chị Phương Hằng 4
Ảnh chụp màn hình

Trang Trần cho biết, trước đó cô đã tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 nên không gặp các triệu chứng nặng hơn. Khi bị nhiễm Covid, cơ thể rất mệt mỏi, “nhạt miệng”, mất nhận thức về vị giác nhưng Trang Trần vẫn rất cố gắng ăn uống cho đủ chất.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button