Du Lịch

Trang Trần ‘thua kèo’ bà Phương Hằng kim cương liền ‘vỗ mặt’ 1 chi tiết ngoại hình: ‘Có tiền mà không đi sửa’


Những ồn ào xung quanh chuyện tiền nong giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bà Phương Hằng là người bênh vực Hồ Văn Cường, hứa sẽ đưa tiền tỷ cho Hồ Văn Cường nếu quản lý của Phi Nhung chứng minh được sổ tiết kiệm đã giao từ lâu.

Trang Trần 'đố' chị Phương Hằng dám kiện, 'tát vào mặt' 1 chi tiết ngoại hình: 'Có tiền mà không đi sửa' 1
Ảnh: internet

Đồng thời, bà Phương Hằng cho biết sẽ đâm đơn kiện Trang Trần vì hành vi “tìm đến nơi đến chốn” với Hồ Văn Cường. Nữ CEO Đại Nam cho biết:Đầu tiên, tôi muốn hỏi Trang Khàn dạo này thế nào? Đặc biệt hôm nay Trang Khàn rất khỏe vì chỉ có người trong cuộc mới nói chuyện và người trong cuộc mới hiểu. Sau khi tôi nói chuyện, Trang Khàn tổ chức mọi người đến nói chuyện với Cường cũng như mẹ của anh ấy. Đó là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng ”.

Trang Trần 'đố' chị Phương Hằng dám kiện, 'tát vào mặt' 1 chi tiết ngoại hình: 'Có tiền mà không đi sửa' 2
Ảnh chụp màn hình

Trước thông tin này, Trang Trần đã đăng đàn livestream thẳng thắn bày tỏ: “Khổ thật! Các bạn cứ dọa kiện mà không kiện được hả mọi người? Nói được thì làm thôi!”

Trang Trần cũng kéo dài thời gian: “Cho bạn 10 ngày để nộp đơn kiện tôi. 10 ngày nữa cô ấy không kiện tôi được, nếu họ không nhận đơn thì cô ấy sẽ thôi đe dọa. Tôi đợi cô ấy 7 tháng và liên tục dọa kiện tôi. Đi kiện, người ta quan trọng hơn nguồn cung ”.

Trang Trần 'đố' chị Phương Hằng có dám kiện, 'tát vào mặt' 1 chi tiết ngoại hình: 'Có tiền mà không chịu sửa' 3
Ảnh chụp màn hình

Không chỉ vậy, Trang Trần còn nhắc đến sự xuất hiện của nữ CEO: “Cô ấy vừa béo, vừa xấu, vừa lùn, có tiền mà không sửa, huống chi người béo. Bảo cô ấy giảm cân đi, khi cô ấy giảm được 15 kg thì phải nói.”

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button