Video

Tranh cãi dữ dội chuyện MV 18+, BigDaddy: “Người lớn cũng phải có trách nhiệm“ | Giải trí

Cặp đôi BigDaddy và Emily đã có màn “song kiếm hợp bích” tái xuất thị trường Vpop qua các sản phẩm trong album. Trạm cảm xúc của 1989s Entertainment. Sau BigDaddy đã mang đến một sản phẩm âm nhạc cực kỳ sôi động và dữ dội Bạn thật dễ thương Emily cũng đã chính thức phát hành MV Nhiệt.
Tranh cãi gay gắt về MV 18+, BigDaddy:
Tranh cãi dữ dội về MV 18+, BigDaddy:

Tuy nhiên, sau khi ra mắt, cả hai MV đều nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều vì câu từ bị cho là nhạt nhòa, hình ảnh lộ liễu, cử chỉ động chạm, phản cảm. Nhiều khán giả cũng để lại bình luận dưới MV cho rằng những sản phẩm này nên có thông báo 18+ vì hình ảnh và câu từ không phù hợp với trẻ em.

Chia sẻ vấn đề này, Emily bày tỏ, việc sản xuất MV hot là mục tiêu ngay từ đầu của ê-kíp sản xuất.

“Rõ ràng ê-kíp muốn thực hiện một MV với hình ảnh sexy vì nội dung bài hát đã có Nhiệt thì rõ ràng nó phải sexy, nóng bỏng. Vì tôi đã có ý định như vậy ngay từ đầu nên tôi coi đó là một lời khen khi mọi người nhận xét như vậy ”.

Tranh cãi dữ dội về MV 18+, BigDaddy:

Emily cho biết trong phần mô tả của video, cô ấy đã ghi chú nội dung MV là

Về vấn đề gắn thông điệp cảnh báo khán giả nhỏ tuổi, BigDaddy và Emily cho biết trong phần mô tả của video, họ lưu ý rằng nội dung MV chỉ phù hợp với người lớn. Vì vậy, việc trẻ em có xem MV này hay không một phần phụ thuộc vào người lớn.

“Tất nhiên, là người lớn, chúng ta có trách nhiệm kiểm soát những gì con mình nhìn thấy. Ngay cả vợ chồng tôi cũng vậy ”. BigDaddy nói thêm.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/tranh-cai-du-doi-chuyen-mv-18-bigdaddy-nguoi-lon-cung-phai-co-trach-nhiem-161453v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button