Du Lịch

Tranh cãi quanh việc tập thể dục trên máy bay

Phương pháp thiền và vươn vai theo màn hình giải trí trên máy bay đang gây tranh cãi trong cộng đồng du lịch.

Peloton, công ty cung cấp thiết bị tập thể dục, hợp tác với hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) để tạo ra xu hướng tập thể dục trên máy bay mới. Thông qua sự hợp tác này, họ cùng nhau khởi động các lớp học thể dục trên bầu trời thông qua các màn hình giải trí.

5 lớp học, bao gồm thư giãn và thiền, đã được thiết kế đặc biệt cho Delta. Các bài tập kéo dài từ 5 đến 20 phút, cho phép hành khách dễ dàng thực hiện ngay từ chỗ ngồi của mình.

Một cặp đôi từng gây tranh cãi khi thực hiện động tác yoga ở cuối máy bay trong quá trình máy bay di chuyển.  Ảnh: @ moderntarzan / Instagram

Một cặp đôi từng gây tranh cãi khi thực hiện động tác yoga ở cuối máy bay trong quá trình máy bay di chuyển. Ảnh: @ modernntarzan / Instagram

Sáng kiến ​​tập thể dục này đã được một số người yêu thể thao gọi là “thiên tài”, là “sự kết hợp tuyệt vời”, nhưng nhiều người không đồng tình. Tập thể dục trong một mặt phẳng chật chội dưới họ là không hiệu quả.

“Hãy tưởng tượng bạn đang tập thể dục khi bị kẹt giữa cửa sổ và khuỷu tay của hành khách bên cạnh”, một người nói. Một người khác bình luận: “Tôi hy vọng mình không bị thúc cùi chỏ vào đầu khi một trong số họ thực hiện động tác vươn vai”, “Hãy tưởng tượng mọi người bắt đầu tập yoga trên lối đi vì không có đủ chỗ ngồi trên ghế để thực hiện bất kỳ động tác nào” ….

Vào năm 2018, một cặp đôi đã gây ra tranh cãi khi tập yoga ở phía sau máy bay. Trong khi nhiều người ngạc nhiên và thích thú thì một người bình luận “Trông họ giống như những chú hề và thật lố bịch”.

lòng trung thành (Theo dõi mặt trời)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tranh-cai-quanh-viec-tap-the-duc-tren-may-bay-4381226.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button