Giải Trí

Tranh cãi với Hòa Hiệp, Cao Thái Hà đòi ‘bỏ về’ khi đang quay gameshow | Giải trí

[

Kỳ 19 Cảm giác thứ 6 dự kiến ​​lên sóng vào ngày 23/5 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Hòa Hiệp và diễn viên Cao Thái Hà. Đảm nhận vai chính trong gameshow là Thành Trung và Diệu Nhi.

Mở màn, hai nghệ sĩ bày tỏ sự háo hức khi được tham gia chương trình, đồng thời nhắn gửi đến hai MC: “Mong hai bạn giúp đỡ để mình giành chiến thắng”. Trước tình huống này, Thành Trung ngay lập tức bị “dội gáo nước lạnh” khi chia sẻ về Diệu Nhi: “Trợ lý của chương trình là để giúp đỡ người chơi. Giúp đỡ đúng hay sai là tùy bạn. Bởi vì, các trợ lý của chúng tôi luôn đưa ra những đánh giá bằng sự hiểu biết của họ, nhưng tôi hiểu biết đến đâu thì tôi không thể hứa được. Tôi cũng không biết nữa, vì khi người ta nghĩ đúng thì sai, nhưng khi người ta nghĩ sai thì lại đúng ”khiến hai cầu thủ hoang mang.

Cũng như các tập trước, hai khách mời sẽ phải vượt qua các vòng thi bằng cách đoán 5 nghề tương ứng với 5 nhân vật bí ẩn xuất hiện trên sân khấu. Biết là người chơi các loại nhạc cụ khác nhau, Thành Trung đã nhờ Diệu Nhi đánh đàn để hai khách mời thử tài phân xử. Tuy nhiên, diễn xuất của diễn viên Rất nhiều niềm vui khiến hai nghệ sĩ bối rối. Đối mặt với tình huống này, cô nhanh chóng “phản pháo”: “Làm thế này tức là đang đụng đến nghề của họ. Cô phải quan sát năm người đó, ai có thái độ khi dễ cô là người đó”. đã khiến mọi người cười không ngớt.

Tranh cãi với Hòa Hiệp, Cao Thái Hà đòi về

Cao Thái Hà bị nhắc vì “mê trai đẹp” khi tham gia gameshow

Được biết, Cao Thái Hà và Hòa Hiệp Họ là những người bạn thân thiết không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi tham gia Cảm giác thứ 6, Hai người họ đã xảy ra một “rắc rối”. Cụ thể, khi nhìn thấy một nhân vật sở hữu vẻ ngoài điển trai, Cao Thái Hà ngay lập tức xiêu lòng, “5 lần 7 lượt” đòi chọn cho bằng được, tình huống này khiến Thành Trung phải lên tiếng nhắc nhở: “Em mê trai lắm”. Trong khi đó, Hòa Hiệp không cùng quan điểm đưa ra quyết định cuối cùng.

Trước khi lựa chọn, diễn viên Cổng năng lượng mặt trời quyết định nhờ Diệu Nhi tư vấn. Tuy nhiên, Cao Thái Hà cũng nhất quyết từ chối. Thậm chí, cô nàng còn xin ra về để “hù” đàn chị. Thấy vậy, Hòa Hiệp lớn tiếng đề nghị: “Mai em đi thi, em đừng bấm chuông nữa Hà ơi, bấm chuông thì thua” khiến ai cũng phải bật cười.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/tranh-cai-voi-hoa-hiep-cao-thai-ha-doi-bo-ve-khi-dang-quay-gameshow-1387375.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button