Thế Giới

Tranh nhau nhặt tiền trên cao tốc

Châu mỹMột chiếc xe chở tiền bọc thép đã thả một lượng lớn tiền mặt trên đường cao tốc California, gây ra cảnh hỗn loạn khi các tài xế tranh nhau nhặt nó.

Chiếc xe bọc thép chở tiền hôm 19/11 đang di chuyển từ khu vực biên giới gần Mexico, thuộc bang California, tới Canada thì cửa mở khiến một túi tiền rơi xuống đường. Tiền giấy bay trên các làn đường của đường cao tốc liên bang gần San Diego.

Video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy các tài xế dừng xe, lao xuống lòng đường, nhặt tiền và thậm chí tung những đồng xu màu xanh lên không trung để ăn mừng.

Xe bọc thép Mỹ rơi vãi tiền, tài xế tranh nhau nhặt

Một tài xế nhặt tiền rơi trên đường cao tốc ở California, Mỹ ngày 19 tháng 11. Video: YouTube.

“Bạn đã bao giờ nhìn thấy điều này chưa? Bạn sẽ làm gì? Mọi người dừng lại để nhặt tiền. Thật là điên rồ!”, Người dùng @demibagby đăng tải chú thích kèm theo video trên Instagram.

Tuy nhiên, cảnh sát tuần tra đường cao tốc nhanh chóng có mặt tại hiện trường, buộc hai người nhặt tiền trước khi lên xe tẩu thoát. Họ đang phối hợp với Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) để truy tìm những người còn lại.

“Có rất nhiều video bằng chứng về việc những người ăn cắp tiền trên đường cao tốc”, Curtis Martin, nhân viên Tuần tra đường cao tốc nói trong một cuộc họp báo, đồng thời cho biết thêm rằng số tiền này thuộc về một ngân hàng và phải được giao nộp cho cảnh sát.

Theo cảnh sát, đoạn băng ghi lại vụ việc sẽ được dùng để truy tìm kẻ nào không nhanh tay giao tiền. Martin nói: “Tốt hơn hết là họ nên thành thật thay vì đợi chúng tôi theo dõi họ và gõ cửa. “Không phải tiền của ngươi, trả lại đây.”

Đến chiều cùng ngày, đã có khoảng 10 người đến công an đầu thú. Không rõ số tiền rơi từ chiếc xe bọc thép đã bị lấy đi là bao nhiêu.

Huyền Lê (Theo dõi AFP, San Diego Union Tribune)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tranh-nhau-nhat-tien-tren-cao-toc-4390769.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button