Tin Tức

Tránh sao hết nắng, Trang Trần tiếp tục ‘lên sóng’ VTV sau khi bị phạt: Bêu tên vẫn chưa đủ


Sau hàng loạt phát ngôn thiếu văn minh và thiếu đạo đức trên livestream, Trang Tran ngay lập tức bị phạt 7,5 triệu đồng.

Không dừng lại ở đó, trong chương trình Việt Nam Ngày nay phát sóng trên VTV1 cũng tiếp tục ‘gạch tên’ Trang Trần một lần nữa với nội dung nhắc lại hình phạt của cựu nữ người mẫu.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cựu người mẫu này đã vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.

Trang Trần tiếp tục
Trang Trần tiếp tục lên sóng VTV sau khi nhận án phạt 7,5 triệu đồng. Ảnh chụp màn hình

‘Trương Trân được yêu cầu xem xét và gỡ bỏ tất cả các video có nội dung thô tục. Tại cơ quan chức năng, cô cho biết đã nộp phạt và sẽ rút kinh nghiệm.

VTV cũng cho biết thêm, đây không phải lần đầu tiên nữ người mẫu bị phạt khi trước đó, vào năm 2015, Trang Tran bị tuyên phạt 9 tháng tù treo về hành vi chống người thi hành công vụ tại Hà Nội.

Trang Trần tiếp tục
Nữ cựu người mẫu liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ảnh: Internet

“Sự việc này một lần nữa nhắc nhở những ai đã mang danh là người của công chúng cần giữ gìn hình ảnh văn hóa trong giao tiếp, văn minh trong ứng xử nếu không sẽ bị dư luận tẩy chay”. chương trình khẳng định.

Trang Trần tiếp tục 'lên sóng' VTV sau khi nhận án phạt 7,5 triệu đồng 3
Cựu người mẫu Trang Trần cũng chia sẻ về những phát ngôn và những hình phạt không đáng có của mình. Ảnh: Internet

Trước đó, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, ông Nguyễn Đức Thọ, xác nhận cơ quan này đã ra văn bản xử phạt hành chính đối với bà Trần Thị Trang (cựu người mẫu Trang Trần) vì hành vi phản cảm, phi các câu lệnh tiêu chuẩn. trên MX.

Việc xử phạt này căn cứ vào điểm b khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020 / NĐ-CP. Tối 27/10, Trang Trần cũng thông báo về việc xử phạt trên khi đang phát trực tiếp trên trang cá nhân.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button