Công Nghệ

Tranh thủ ồn ào trên internet, ‘cô gái 12 cuộc tình’ quảng cáo app khiêu dâm? | Công nghệ

Cái tên Doãn Minh trở thành hiện tượng mạng những ngày gần đây với lượt tìm kiếm trên Google cao ngất ngưởng sau khi đoạn video cô tham gia một chương trình truyền hình được cộng đồng mạng “đào mộ” (vì video này được đăng tải lần đầu vào tháng 2/2021). Với sự “nổi tiếng” của mình, cô gái này đã đăng tải một bài đăng trên trang Facebook cá nhân với nội dung quảng cáo cho một ứng dụng phát trực tuyến khiêu dâm “đa năng”.

Phần mềm không có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng chính thức như Play Store của Google hoặc App Store (Apple) mà chỉ có thể tải xuống thiết bị di động và cài đặt từ một liên kết riêng được đăng trên trang chủ của nhà phát hành. Trang web ứng dụng cũng hướng dẫn cài đặt và đề cập rằng Google cảnh báo phần mềm này là virus / trojan, với cảnh báo là sai và người dùng có thể “yên tâm tải về sử dụng”.
Do ứng dụng này chưa có mặt trên các kho phần mềm chính thức nên ứng dụng này sẽ cần những “cú hích” để nhiều người biết và cài đặt, kể cả việc sử dụng những nhân vật có tầm ảnh hưởng và được quan tâm … Phần mềm này cho phép người dùng xem các livestream khiêu dâm, mở quà tặng. và đừng quên nội dung liên quan đến cá cược, chẳng hạn như poker, Bóng đá, bầu cua…

Sau khi được biết đến rộng rãi trên mạng, Facebook của Doãn Minh nhanh chóng đạt hơn 35.000 lượt theo dõi. Bài đăng (hiện chưa tìm thấy) quảng cáo ứng dụng trên cũng nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Nhiều người theo dõi Facebook của cô gái đã lên tiếng phản đối cách làm này. Trang cá nhân của Doãn Minh nhanh chóng khóa bình luận đối với người không có trong danh sách bạn bè.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/tranh-thu-on-ao-tren-internet-co-gai-12-cuoc-tinh-quang-cao-app-khieu-dam-1403744.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button