Đời Sống

Trào lưu ‘tiếp lửa’ quán quen gây sốt cộng đồng mạng

Trào lưu 'đổ xăng' quán quen gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 1
Theo ghi nhận từ thị trường, quán đã đón được một lượng khách nhất định quay lại quán. Tuy nhiên, các cửa hàng vẫn cần được hỗ trợ nhiều hơn để có thể trở lại hiện trạng trước khi đợt dịch diễn ra. Chính vì vậy, chương trình “Gọi quán quen, thêm bản lĩnh” do Tiger Beer khởi xướng đã kịp thời kết nối hàng trăm nghìn khách hàng đến “tiếp lửa” cho quán.
Trào lưu 'đổ xăng' quán quen gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 2

Hơn 500.000 khách hàng đã đến nhà hàng tham gia chương trình, góp phần mang lại nguồn thu nhập quý giá cho cộng đồng kinh doanh ngành F&B.

Trào lưu 'đổ xăng' quán quen gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 3
Trong số những khách hàng đó, có những gương mặt quen thuộc như Karik, Only C…
Gần 1 triệu chai bia Tiger miễn phí với tổng trị giá hơn 12 tỷ đồng đã được Tiger Beer hỗ trợ cho khách hàng, góp phần đáng kể vào nỗ lực vực dậy ngành kinh doanh F&B sau mùa dịch bệnh.
Trào lưu 'đổ xăng' quán quen gây sốt cộng đồng mạng - ảnh 4

n

“Thật là một ngày tuyệt vời khi trở lại quán bar để gặp gỡ bạn bè, nhưng bất ngờ hơn nữa là Tiger đã tặng tôi bia miễn phí. Chúng tôi đã rất vui khi gặp nhau, giờ còn vui hơn nữa. Nhiều cửa hàng yêu thích của chúng tôi đã phải đóng cửa”. nên tôi mong sẽ có thêm nhiều chương trình hỗ trợ nhà hàng như thế này để nhà hàng nhanh chóng trở lại như xưa ”, một khách hàng vui vẻ chia sẻ.

“Ngạc nhiên vì có quá nhiều khách tham gia chương trình”, anh N.V.D, chủ nhà hàng tại Quận 3 – TP.HCM, nói tiếp: “Giữa lúc khó khăn nhưng nhận được sự hỗ trợ từ chương trình Tiger Beer và các những tín hiệu ủng hộ tích cực từ khách hàng là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi dũng cảm vượt qua giai đoạn này ”.

Diễn ra trong thời gian ngắn, chương trình đã nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội, tạo điều kiện cho hơn 5.000 nhà hàng – quán ăn thu hút thêm nhiều khách hàng sau khi khai trương trở lại. lần nữa.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/trao-luu-tiep-lua-quan-quen-gay-sot-cong-dong-mang-post1415634.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button