Giáo Dục

Trẻ mầm non ở Thái Bình bị nhét giẻ vào miệng: Công an vào cuộc

Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong, TP Thái Bình cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh, sáng 29/6, Công an thành phố đã khẩn trương xuống địa bàn làm việc để xác minh sự việc liên quan. liên quan đến clip này. Nó vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận cụ thể.

Trên mạng xã hội facebook đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một em bé cố khóc, vùng vẫy khi bị giẻ nhét vào miệng. Cụ thể, đoạn clip được chủ tài khoản VDL tung lên mạng. Người này cho biết từng làm việc tại nhóm trẻ Sao Việt. Clip được quay vào ngày 4/5. Tuy nhiên, vì tôi vẫn làm việc ở đó và ngại đăng bài.

Trẻ mầm non ở Thái Bình bị nhét giẻ: Công an vào cuộc - 1

Theo chủ tài khoản: “Cháu tôi là Hoàng Nhật N., 11 tháng tuổi, học trường Mầm non Sao Việt số 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình, cháu đi học từ tháng 3. Video được quay bởi một cô giáo vừa dạy vừa thương cháu bé. “

Ngay sau khi bài viết và video được đăng tải trên mạng xã hội facebook đã được hàng trăm lượt chia sẻ, rất nhiều người đã bình luận và bày tỏ sự bức xúc trước hành vi trên.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tre-mam-non-o-thai-binh-bi-nhet-gie-vao-mieng-cong-an-vao-cuoc-ar621269.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button