Du Lịch

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong


Theo thông tin từ Sina, chiều 23/6, các tay săn ảnh đã tung ra loạt ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh khi xuất hiện tại một nhà hàng lẩu. Đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn. Nhất cử nhất động của cô đều khiến cư dân mạng quan tâm, chú ý.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong 1
Triệu Lệ Dĩnh và quản lý bước ra khỏi nhà hàng lẩu

Theo đó, trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh bước ra từ một cửa hàng cùng quản lý Lý Tuyết – chị ruột của nữ diễn viên Lý Băng Băng. Vợ cũ Phùng Thiệu Phong ăn mặc khá “kín cổng cao tường”, đội mũ, khẩu trang, dường như không trang điểm, để lộ đôi mắt mệt mỏi.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong 2
Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc khá kín đáo và trẻ trung. Có vẻ như cô đang tránh sự làm phiền của “đội khách”.

Một chi tiết khiến Cnet không thể không bàn tới đó là việc Sam Sam liên tục cầm điện thoại và nhắn tin không ngừng nghỉ. Có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh khá bận rộn với công việc, thậm chí ra đường còn phải giải quyết công việc.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong 3
Những bước đi gấp gáp, tay luôn bấm điện thoại … có vẻ như người đẹp họ Triệu đang vô cùng bận rộn với công việc

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang chờ phản hồi của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong về thông tin tái hợp. Trong thời gian vừa qua, Sam Sam liên tục di chuyển từ Bắc Kinh đến Thượng Hải để chăm sóc con trai nhỏ, nữ diễn viên đảm nhận tốt thiên chức làm mẹ, thậm chí cô sẵn sàng gác lại mọi công việc để chăm sóc con. đứa trẻ. Có tin đồn cho rằng hai nghệ sĩ hiện đang tranh giành quyền nuôi con nhưng đây vẫn là thông tin chưa được kiểm chứng.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong 4
Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang chờ phản hồi của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong về tin đồn tái hợp

Mới đây, trong chương trình truyền hình Xin Cảm Ơn Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh cũng lần đầu tiết lộ những áp lực sau khi ly hôn với nam diễn viên họ Phùng. Theo đó, Sam Sam cho biết, khả năng cao cô phải đối mặt với áp lực từ dư luận, bởi bản thân cô rất mạnh mẽ. Cô chọn cách đi ngủ để quên đi mọi thứ và đã thành công. Triệu Lệ Dĩnh cũng thẳng thắn tâm sự khi gặp chuyện không vui cô sẽ cố gắng chăm sóc bản thân, có sức khỏe tốt để vượt qua mọi chuyện. MC cũng khen ngợi sự dũng cảm của nữ diễn viên: “Triệu Lệ Dĩnh là người rất điềm đạm, cho dù gặp phải sự cố gì cô ấy cũng không thay đổi quá nhiều.”

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong 5
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong 6
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh tại show truyền hình mới đây

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn.Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button