Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh vướng nghi vấn quảng cáo sai sự thật

[

Triệu Lệ Dĩnh dính nghi án quảng cáo sai sự thật - ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh có thể bị ảnh hưởng vì thương hiệu yến sào do cô quảng cáo bị nghi “thổi phồng” công dụng của sản phẩm.

Theo dõi SinaCông ty sản xuất yến sào Yến Chi Ốc đang đối mặt với thẩm vấn của Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc xoay quanh các hoạt động tuyên truyền về công dụng của sản phẩm. Cụ thể, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc yêu cầu phía Yến Chi Ốc làm rõ hiệu quả của sản phẩm so với quảng cáo và công khai các tài liệu liên quan. Vụ việc đang gây chú ý vì người quảng cáo cho nhãn hàng này là một nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh.

Yến Chi Ốc hàng năm chi 200 triệu NDT (hơn 694 tỷ đồng) để quảng bá hàng loạt sản phẩm làm từ tổ yến thông qua nhiều cửa hàng khác nhau. phương tiện truyền thông. Điển hình là trong một chiến dịch tuyên truyền đại chúng, nhãn hàng này giới thiệu những sản phẩm có công dụng giúp người dùng kéo dài tuổi thọ và hỗ trợ bà bầu ăn ngon miệng hơn.

Triệu Lệ Dĩnh dính nghi án quảng cáo sai sự thật - ảnh 2

Cư dân mạng cáo buộc Ốc Yên Chi quảng cáo gian dối

Trên nhiều sàn thương mại điện tử, Yến Chi Ốc còn giới thiệu những sản phẩm có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện tình trạng ốm nghén, chống cảm lạnh và có thể giúp bà bầu sinh nở thuận lợi. , và người già sử dụng lâu dài có thể khỏe mạnh hơn …

Các quảng cáo cho các sản phẩm hữu ích như vậy đã bị Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc đặt câu hỏi liệu Yến Chi Ốc có đang phóng đại sự thật và gây hiểu lầm cho khách hàng hay không. người tiêu dùng hay không. Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc buộc Yến Chi Ốc phải làm rõ tất cả những nghi vấn này trong vòng 30 ngày.

\N

Triệu Lệ Dĩnh dính nghi án quảng cáo sai sự thật - ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ im lặng về scandal hàng hiệu

Yến Chi Ốc được thành lập năm 1997 và có hơn 600 cửa hàng trải dài khắp 155 thành phố của Trung Quốc. Từ năm 2016 đến 2019, đây là thương hiệu yến sào bán chạy nhất trên nền tảng trực tuyến Tmall vào dịp lễ 11.11.

Nếu kết quả điều tra cho thấy Yến Chi Ốc quảng cáo sử dụng sản phẩm “quá lố”, công ty sẽ nhận hình phạt thích đáng. Căn cứ vào Luật Quảng cáo ở Trung Quốc, nhà quảng cáo của công ty, Zhao Liying, cũng bị liên đới. Ngôi sao 8X có thể bị ảnh hưởng nặng nề như đồng nghiệp Cảnh Điềm.

Triệu Lệ Dĩnh dính nghi án quảng cáo sai sự thật - ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh bận rộn trên phim trường dự án cổ trang mới

Trước, Phong cảnh trở thành ngai vàng Ngôi sao trung quốc Hạng A đầu tiên bị phạt và nhiều khả năng không được nhận quảng cáo nào trong 3 năm vì quảng cáo trái phép thực phẩm chức năng. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang bận rộn với dự án Vua ở đây (Thờ tà). Và công ty Yến Chi Ốc vẫn cập nhật các bài viết thường lệ trên Mạng xã hội.Nguồn: https://thanhnien.vn/trieu-le-dinh-vuong-nghi-van-quang-cao-sai-su-that-post1464415.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button