Giải Trí

Trịnh Kim Chi chung tay hỗ trợ đồng nghiệp mùa dịch | Giải trí

[

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 Diễn biến phức tạp dẫn đến việc các sân khấu tại TP.HCM phải đóng cửa và tạm ngưng biểu diễn. Điều đó khiến cuộc sống của nhiều anh chị em hậu trường, nhân viên kỹ thuật gặp không ít khó khăn. Thấu hiểu nỗi vất vả của đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi cùng Hội Sân khấu TP.HCM đã lập danh sách ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh.
Trịnh Kim Chi chung tay hỗ trợ đồng nghiệp mùa dịch - ảnh 1

Hoạt động sân khấu phải tạm ngừng hoạt động nên cuộc sống của nhiều nghệ sĩ và nhân viên hậu trường gặp nhiều khó khăn

Sáng 5.7, NSƯT Trịnh Kim Chi có mặt tại trụ sở Hội Sân khấu TP.HCM để trao quà cho 180 nghệ sĩ và nhân viên hậu đài của 17 sân khấu trên địa bàn TP.HCM. Mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 5kg gạo và 1 thùng mỳ tôm. Do dịch bệnh không thể tập trung đông nên các khâu cử đại diện đến nhận và trao lại cho đoàn viên khó khăn trong danh sách tại đơn vị mình.

Trịnh Kim Chi, Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM chia sẻ: “Là giám đốc nhà hát kịch có tên tuổi ở quận 6, Trịnh Kim Chi biết rõ các anh chị hậu đài, các nhân viên kỹ thuật làm việc trong nhà hát. vất vả để nuôi gia đình, nhưng sân khấu đóng cửa lâu rồi nên họ gặp rất nhiều khó khăn nên mỗi người chung tay giúp đỡ, sẻ chia lúc này là điều rất đáng quý “.

Trịnh Kim Chi chung tay hỗ trợ đồng nghiệp mùa dịch - Ảnh 2

Nữ diễn viên hy vọng những phần quà gồm tiền mặt, gạo, mì gói … sẽ hỗ trợ phần nào cho đồng nghiệp trong mùa dịch bệnh

Theo Trịnh Kim Chi, ngoài sự quan tâm của Hội Sân khấu TP.HCM, còn có nhiều nghệ sĩ như Hiền Mai, Lý Hương, Như Phúc, Đào Vân Anh … và các nhà hảo tâm chung tay đóng góp cho nghệ sĩ. Quỹ chăm sóc. . Điều đó khiến bà bầu sân khấu không khỏi cảm kích.

Trước đó, Trịnh Kim Chi đã có những hoạt động thiết thực giúp đỡ nhiều nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn như Trang Thanh Xuân, Tuấn Anh, Mạc Can, v.v. Xuân Quân… Trịnh Kim Chi tâm sự: “Tôi sẽ tranh thủ đến thăm các cô, chú xem tình hình thế nào. Thực sự thì khán giả cũng muốn biết về các nghệ sĩ hiện nay. Đi đâu tôi cũng nói với các cô, các chú. rằng nếu có vấn đề gì thì nên báo với Hiệp hội Sân khấu hoặc nếu để mình giúp thì mình sẽ giúp ”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/trinh-kim-chi-chung-tay-ho-tro-dong-nghiep-mua-dich-1409323.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button