Tin Tức

Trịnh Sảng gây tranh cãi khi tiếp tục ‘dằn mặt’ Trương Hằng dù đã bị ‘xoá sổ’ khỏi Cbiz


Một vài ngày trước, Trịnh Sảng Cư dân mạng Trung Quốc không khỏi xôn xao khi đăng tải hình ảnh ‘người lớn’ bị chê nhạt nhòa, được cho là ‘dằn mặt’ bạn gái cũ Trương Hằng sau scandal đời tư vừa qua.

Cụ thể, Trịnh Sảng khiến dân tình nhức mắt khi đăng ảnh cô gái trong tư thế không mặc quần áo lên Instagram.

Cùng với hình ảnh là dòng chú thích khiến nhiều người tò mò với nội dung khích lệ ‘Tôi không biết phải sử dụng giọng nói nào để kể câu chuyện của mình. Tôi khó có thể tin rằng mọi thứ đều do bên kia cố ý sắp đặt, và cũng khó xử lý bằng sự không thành thật.

Trịnh Sảng gây tranh cãi khi tiếp tục 'dằn mặt' Trương Hằng dù đã bị 'xóa tên' khỏi vòng 1 Cbiz

Trịnh Sảng gây tranh cãi khi tiếp tục 'dằn mặt' Trương Hằng dù đã bị 'xóa tên' khỏi Cbiz 2
Hình ảnh mới đây của Trịnh Sảng và dòng chia sẻ trên trang cá nhân khiến dân tình vô cùng thích thú. Ảnh: Instagram

Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng mỗi khi chia tay, cô đều muốn xóa bỏ sự tồn tại của người kia và gần như không muốn có thời gian nghĩ về những điều đó.

Trịnh Sảng cũng an ủi những người hâm mộ cũ của cô rằng “không cần phải cảm thấy có lỗi” và cảm ơn những người đã luôn ở bên cô trong thời gian cô gặp khó khăn.

Trịnh Sảng Cô ấy thậm chí còn đưa ra một thuyết âm mưu rằng cô ấy sợ tất cả mọi thứ ‘đều bị đối phương biến thành công cụ để lợi dụng. Tôi sợ rằng sự ra đời của họ chỉ là khởi đầu của bất hạnh, tôi sợ những gì tôi sẽ mang đến cho họ là cuộc sống đang bị đe dọa. Tôi lựa chọn chờ đợi ánh sáng của tương lai, chờ đợi tất cả để điều tra manh mối, nhưng tôi không biết phải nói những điều này như thế nào, làm thế nào để đưa ra chứng cứ đáng xấu hổ như vậy. Tất cả những điều này quá khó đối với tôi ‘, Trịnh Sảng Chia sẻ.

Trịnh Sảng gây tranh cãi khi tiếp tục 'dằn mặt' Trương Hằng dù bị 'xóa tên' khỏi vòng 3 Cbiz
Trịnh Sảng vướng vào scandal đời tư lớn nhất khiến sự nghiệp lụi tàn. Ảnh: Internet

Mặc dù không chỉ có người hay cô gái trong bức ảnh thực sự là Trịnh Sảng hay không nhưng bài đăng của Trịnh Sảng lại khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là những nỗ lực của Trịnh Sảng sau scandal vừa qua khi bị chặn hết đường để “tái xuất” trở lại showbiz.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button