Giải Trí

Trịnh Sảng nhận sai, cầu xin cơ hội quay lại làng giải trí

19 tháng 7 năm Sina đưa tin nữ diễn viên Trịnh Sảng đã có bài báo thừa nhận hành vi sai trái, mong được cho cơ hội làm lại từ đầu. Đây là lần đầu tiên kể từ khi scandal nhờ người đẻ thuê và bỏ rơi hai con bị phanh phui, người đẹp chủ động lên tiếng xin lỗi công chúng.

“Ghi nhớ và tự kiểm điểm những ảnh hưởng tiêu cực mà mình đã gây ra cho xã hội. Tôi xin lỗi cơ quan giám sát của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình, các cấp lãnh đạo và xã hội. Tôi xin trân trọng tiếp thu sự phê bình của quần chúng. Xin chân thành xin lỗi một lần nữa và mong các cấp lãnh đạo, xã hội cho tôi một cơ hội để nói lên sự thật ”. Trịnh Sảng chia sẻ.

Trịnh Sảng thừa nhận sai lầm của mình, cầu xin cơ hội quay trở lại làng giải trí - 1

Trịnh Sảng xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn, thừa nhận sai lầm của mình. (Ảnh: Sina)

Ngoài ra, Trịnh Sảng còn phủ nhận nghi án cô sử dụng hợp đồng âm dương, nhận lương hơn 2 triệu NDT / ngày trong năm qua. Nữ thần ma. Người đẹp cho biết, hiện cơ quan thuế, sở tài chính liên quan đang tiến hành thanh tra toàn diện hợp đồng kinh tế và sẽ sớm công bố kết quả với dư luận.

Liên quan đến tranh chấp cá nhân với Trương Hằng, nữ diễn viên yêu cầu bạn trai cũ ngừng quấy rối cô và gia đình cô bằng cách lợi dụng dư luận. Theo Trịnh Sảng, cô muốn buông bỏ thị phi, sống lặng lẽ và tập trung chăm sóc con cái.

Theo SinaĐộng thái của Trịnh Sảng hiện đang gây tranh cãi trong dư luận Trung Quốc. Đầu tháng 1, nữ diễn viên vướng scandal đời tư chấn động. Hành động bỏ rơi hai con nhỏ tại Mỹ của sao nữ bị coi là vi phạm nghiêm trọng ranh giới đạo đức. Cuối cùng, cô bị cấm phát sóng trên tất cả các nền tảng, phải kết thúc sự nghiệp nghệ thuật ở tuổi 30.

Con người toàn cầu đánh giá Trịnh Sảng là nghệ sĩ xấu nhất showbiz Hoa ngữ. Đây là trường hợp hiếm hoi trong giới giải trí khi nghệ sĩ vướng phải scandal nặng nề đến mức được đưa lên tạp chí này.

Bên cạnh đó, theo QQ, Trịnh Sảng vướng vào nghi án gian lận thuế với hợp đồng âm dương. Hiện tại, Trịnh Sảng không còn chỗ đứng trong giới giải trí Hoa ngữ, sống ẩn dật ở Mỹ.

Hai ngày vừa qua, khi scandal ảnh sex của Wu Yifan gây xôn xao dư luận Trung Quốc thì scandal của nữ diễn viên cũng được dư luận soi xét. Điểm chung của cả hai là chỉ trong một thời gian ngắn đã bộc lộ lối sống lệch lạc, trái đạo đức, khó tha thứ.

.

Nguồn: https://vtc.vn/trinh-sang-nhan-sai-cau-xin-co-hoi-quay-lai-lang-giai-tri-ar625435.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button