Giải Trí

Trizzie Phương Trinh tuổi 55 vẫn vô cùng gợi cảm

Ở tuổi ngũ tuần, vợ cũ Bằng Kiều vẫn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, nhan sắc trẻ trung và năng lượng đầy tích cực.

Trizzie Phương Trinh sinh năm 1966. Cô từng là một ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với phong cách gợi cảm và giọng hát lửa.

Tuy nhiên, cái tên Trizzie Phương Trinh được chú ý nhiều hơn khi kết hôn với ca sĩ Bằng Kiều. Cô và nam ca sĩ có nhau 3 cậu con trai. Sau khi kết hôn, cô ấy lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Dù vậy, cuộc sống chung sau 10 năm, Trizzie Phương Trinh chính là người đưa ra quyết định về hôn nhân Bằng Kiều. Trizzie Phương Trinh quyết định, chuyện cô và Bằng Kiều ly dị hoàn toàn trong một đêm đẹp. Cho đến nay, các cặp đôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, cùng nhau thiết lập một cái gì đó. Trizzie Phương Trinh vẫn dành tình cảm cho mẹ của Bằng Kiều và thường xuyên xuất hiện cùng Bằng Kiều trong những điều quan trọng của các con.

'Bà mẹ 3 con' Trizzie Phương Trinh tuổi 55 vẫn vô cùng gợi cảm

Ở tuổi 55, Trizzie Phương Trinh vẫn sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, thân hình phá phách là bà mẹ 3 con. Vợ cũ Bằng Kiều từng chia sẻ trên trang cá nhân bí mật để giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái của mình rằng: “Biết bỏ rơi, biết dừng lúc nào không hay cho mình niềm vui, ngay cả trong lòng chuyện tình cảm. Đó là bí quyết giữ cho mình luôn xinh đẹp “. Ngoài ra để có chuẩn hình thể, nữ ca sĩ cũng chỉ tập thể dục.

'Bà mẹ 3 con' Trizzie Phương Trinh tuổi 55 vẫn vô cùng gợi cảm
Vóc dáng của Trizzie Phương Trinh ở tuổi ngũ tuần.
'Bà mẹ 3 con' Trizzie Phương Trinh tuổi 55 vẫn vô cùng gợi cảm
'Bà mẹ 3 con' Trizzie Phương Trinh tuổi 55 vẫn vô cùng gợi cảm

Tháng 5 vừa qua, Trizzie Phương Trinh lần đầu tiên lộ diện cũ của cuộc hôn nhân với chồng – ca sĩ Bằng Kiều tan vỡ. Trizzie Phương Trinh kể: ” Có một lần tôi buồn Bằng Kiều đi xem các chương trình ca nhạc mà hồi sinh nhỏ mình mê chưa được xem nhưng anh ấy không đi và hỏi: Ủa anh có biết người ta là ai đâu mà đi? Thế là tôi đi một mình …

Hoặc Bằng Kiều rất mê cây cảnh, mỗi lần nghe ai có bán là nói lắm, lái xe thôi chứ tôi không đi. Vì đi, bỏ con ở nhà tôi nghĩ thời gian một tiếng đi cùng, một tiếng về rồi có khi một tiếng trao đổi giá cả mua bán nữa. By vậy nhiều khi trái nhau ”.

Đầu năm 2020, vợ cũ Bằng Kiều cũng lần đầu hé mở về mối tình mới sau 7 năm ly hôn. Theo đó, người yêu hiện tại của Trizzie Phương Trinh có tên là Tommy Nguyễn, sống ở Bắc California (Mỹ), kém cô 2 tuổi. Trizzie Phương Trinh từng tiết lộ, anh thiết lập các con của cô ấy vô cùng chu đáo và sử dụng tình cảm của cả 3 cậu bé.

'Bà mẹ 3 con' Trizzie Phương Trinh tuổi 55 vẫn vô cùng gợi cảm
Trizzie Phương Trinh đang hạnh phúc bên tình mới.

Trizzie Phương Trinh diễn ‘Bang Bang’ đầy lửa:

Phương Linh

Ảnh: FBNV

Hành động nghĩa tình của Trizzie Phương Trinh với mẹ Bằng Kiều

Hành động nghĩa tình của Trizzie Phương Trinh với mẹ Bằng Kiều

“Đã hơn 8 năm không còn là con dâu của mẹ nữa nhưng hình như sinh nhật nào của mẹ cũng có mặt con”, Trizzie Phương Trinh viết.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/trizzie-phuong-trinh-tuoi-55-van-vo-cung-goi-cam-758631.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button