Thể Thao

Trở lại Man Utd, Ronaldo gửi lời tri ân đặc biệt đến Sir Alex Ferguson

“Ai biết tôi cũng biết tình yêu vô bờ bến của tôi dành cho Manchester United. Những năm tháng tôi gắn bó với câu lạc bộ này thật tuyệt vời. Con đường chúng tôi đã cùng nhau bước đi được viết bằng chữ vàng trong trang sử vĩ đại của đội bóng”, Cristiano Ronaldo chia sẻ trên mạng xã hội.

Chiều 31/8, Manchester United thông báo đã hoàn tất các thủ tục chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha, chỉ vài giờ trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Ronaldo trở lại Old Trafford theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2023, có gia hạn thêm một năm.

Trở lại Man Utd, Ronaldo gửi lời tri ân đặc biệt tới Sir Alex Ferguson - 1

Ronaldo đã trở lại Man Utd sau 12 năm.

CR7 đã viết những lời đầy xúc động trên trang cá nhân, và kết thúc bằng lời nhắn gửi đến người thầy cũ Alex Ferguson: “Sir Alex, những thứ này là dành cho bạn.”

Ngôi sao 36 tuổi chia sẻ: “Tôi thậm chí không biết phải bắt đầu thể hiện cảm giác của mình từ đâu lúc này, khi chứng kiến ​​việc tôi trở lại Old Trafford được thông báo với cả thế giới. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật.

Sau rất nhiều lần lội ngược dòng trước Man Utd với tư cách đối thủ, tôi luôn cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng của người hâm mộ. Đó chắc chắn 100% là điều biến giấc mơ thành hiện thực.

Chức vô địch quốc gia đầu tiên, cúp quốc gia đầu tiên, lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Bồ Đào Nha, chức vô địch Champions League đầu tiên, Chiếc giày vàng đầu tiên và Quả bóng vàng, tất cả đều được sinh ra từ hiệp hội. mối quan hệ đặc biệt giữa tôi và Quỷ đỏ. Lịch sử đã được viết lên trong quá khứ và sẽ được viết lại một lần nữa. Hãy nhớ lời tôi.

Tôi ở ngay đây. Tôi đã trở lại nơi tôi thuộc về. Hãy làm cho nó xảy ra một lần nữa. “

.

Nguồn: https://vtc.vn/tro-lai-man-utd-ronaldo-gui-loi-tri-an-dac-biet-den-sir-alex-ferguson-ar634090.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button