Du Lịch

Trợ lý cũ Phi Nhung tiết lộ sự thật bẽ bàng về Hồ Văn Cường, đòi bà Phương Hằng xin lỗi sau khi hô mưa gọi gió


Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, trợ lý thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung Đã có đoạn livestream nhắn tin cho chị Phương Hằng sau sự việc ‘hô mưa gọi gió’ suốt thời gian qua.

Theo đó, trong buổi livestream của mình, trợ lý của ca sĩ quá cố Phi Nhung nhắc đến hàng loạt cái tên như Phương Hằng, Trang Trần, Vy Oanh, Hồ Văn Cường …

Cựu trợ lý Phi Nhung tiết lộ sự thật về Hồ Văn Cường và yêu cầu Phương Hằng xin lỗi
Dòng trạng thái gần đây của cô ấy Ca sĩ Phi Nhung thu hút sự chú ý. Ảnh: Facebook

Người này cho biết thời gian còn trống ‘Nói đi nói lại sẽ vô nghĩa vì lời nói sẽ có giá trị khi đúng lúc đúng lúc’ nhưng ‘Giờ ai muốn giúp thì cứ giúp, hỗ trợ gì cũng được, miễn là đừng cố dùng những lòng tốt đó. và các hành động để làm nên chiến thắng. Có nhiều tiền, nhiều của cải, bạn chỉ có thể thành công trong một vài lĩnh vực chứ không thể giỏi tất cả các lĩnh vực. Thông minh, khôn khéo cũng chỉ trong một số tình huống chứ không phải trong mọi tình huống. Giá trị tốt nhất là dừng đúng chỗ, đừng để khi bày ra mâm thì ôi thôi, chả có thịt gì cả ‘.

Cựu trợ lý Phi Nhung tiết lộ sự thật về Hồ Văn Cường và yêu cầu Phương Hằng xin lỗi
Quản lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Internet

Cùng với đó, trợ lý quá cố của ca sĩ Phi Nhung cũng mong muốn vợ chồng nữ streamer có bài đăng đính chính lại phát ngôn của mình. Cựu trợ lý cũng nhắc đến nỗi oan ức của cố ca sĩ Phi Nhung trước khi qua đời, cô vẫn phải chịu oan về việc làm từ thiện, liên quan đến Hồ Văn Cường.

Trợ lý cũ của cố ca sĩ Phi Nhung cũng bức xúc tố nữ CEO “kinh doanh xác chết” khi trên loạt livestream của mình thường xuyên nhắc đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Cựu trợ lý Phi Nhung tiết lộ sự thật về Hồ Văn Cường, yêu cầu Phương Hằng xin lỗi 3
Phương Hằng lên tiếng đòi ‘công bằng’ cho Hồ Văn Cường. Ảnh: Internet

‘Cô ơi, cô có thông tin gì không? Phi Nhung bóc lột trẻ em nhưng tôi sẽ có được một bằng chứng. Chứng minh ngay tại chỗ, mọi người không cần tra cứu những câu nói của cô từ nhiều năm trước. Để cho bạn biết bạn đang làm đúng nhưng bạn đang đi sai hướng. Và cô ấy đã đi sai đường nên không làm được điều mình muốn mà còn khiến hàng chục người khốn khổ. Cô ấy nói Nhung lợi dụng trẻ em để kiếm tiền, nhưng không có bằng chứng nào chứng minh, nhưng tôi có thể nói rằng cô ấy đang lợi dụng những đứa trẻ đó ‘, trợ lý ca sĩ Phi Nùng nói.

Tiết lộ về Hồ Văn Cường, trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết giọng ca trẻ Tiền Giang là người lầm lì, ít nói, luôn sống tách biệt với gia đình cũng như các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung và chính vì thế. tính cách mà nó ‘dễ bị ảnh hưởng bởi bên ngoài.

‘Đó là sự lầm lì và ít nói, với những đứa trẻ bên ngoài như vậy, hành động như “bà đó ác với mày, thiếu tiền của mày”, … nếu Cường không kiềm chế được và có hành động gì. sai với những người trong nhà Nhung thì ai sẽ là người gánh chịu hậu quả. Cường đã 18 tuổi rồi. Anh ấy dễ dàng làm những điều đó, bạn đang giúp hay đang hãm hại anh ấy? ‘, Trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung nói.

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung mong nữ TGĐ Bình Dương dừng lại đúng lúc, đúng chỗ, nếu sự việc không được giải quyết thì sẽ gửi thông tin đến cơ quan chức năng để xin danh dự cho người đã khuất.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button