Sức Khỏe

‘Trợ thủ đắc lực’ về không khí sạch trong ngôi nhà của bạn

Người cao tuổi thường dành phần lớn thời gian ở nhà, chăm sóc, lo lắng cho con cháu, trong đợt dịch bệnh, quỹ thời gian này càng tăng lên. Chất lượng không khí trong nhà có được các gia đình quan tâm đúng mức?

Chất lượng không khí ảnh hưởng đến sức khỏe của người cao tuổi

Cuối tháng 12/2020, Bộ Y tế đã ban hành Bộ tiêu chí cơ sở y tế an toàn phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, các cơ sở phòng khám cần lắp đặt máy làm sạch không khí hoặc quạt gió / máy lạnh có tính năng lọc vi khuẩn, vi rút; Công suất thiết kế phù hợp với diện tích của phòng khám và đảm bảo hoạt động thường xuyên. Đây cũng là những nhu cầu thiết yếu trong việc đảm bảo chất lượng không khí tại gia đình, đặc biệt là những gia đình có thành viên cao tuổi.

Song song đó, theo báo cáo “Hiện trạng bụi PM2.5 ở Việt Nam giai đoạn 2019-2020 sử dụng dữ liệu đa nguồn” tháng 12/2021, cả nước có 10/63 tỉnh, thành phố có nồng độ bụi PM2.5 trung bình. năm vượt chuẩn quốc gia. Trước thực trạng đó, nhiều gia đình chọn cách đóng cửa. Tuy nhiên, cách này khiến các hạt bụi bay lơ lửng trong nhà, không có sự trao đổi không khí với môi trường bên ngoài, tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Đây là một trong những mối nguy hiểm không nhỏ đối với hô hấp của người cao tuổi.

Đặc biệt, hệ hô hấp của người cao tuổi cũng dễ bị suy giảm khả năng miễn dịch và sức đề kháng với các tác nhân gây hại từ môi trường mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc vào mùa nồm ẩm.

Máy lọc không khí 24/24, trợ thủ đắc lực cho sức khỏe người cao tuổi

Là một trong những dòng sản phẩm tiết kiệm với tính năng lọc không khí hiệu quả, điều hòa Panasonic một chiều Inverter (XPU) tiêu chuẩn của Panasonic là một trong những lựa chọn tối ưu cho người cao tuổi hiện nay. Dòng máy lạnh này được trang bị công nghệ nanoe ™ X, với các phân tử nước tích điện siêu nhỏ, đã được chứng minh hiệu quả trong việc ức chế sự bám dính và các chất ô nhiễm lơ lửng trong không khí, kìm hãm sự phát triển của không khí. sự phát triển của vi khuẩn và vi rút, giảm mùi hôi và giúp duy trì độ ẩm cho da và tóc.

'Trợ thủ đắc lực' cho không khí sạch trong nhà bạn - ảnh 1

Công nghệ Nanoe ™ X nâng cao hiệu quả lọc không khí, giảm thiểu các lo lắng về hô hấp của người cao tuổi

Đặc biệt, trước đó, vào tháng 12/2020, tổ chức nghiên cứu Texcell Global Exposure đã khẳng định công nghệ nanoe ™ X ức chế hiệu quả virus SARS-CoV-2.

. Theo đó, 91,4% hoạt động của virus SARS-CoV-2 bị ức chế sau 8 giờ bật điều hòa trong không gian thử nghiệm 6,7m³ (thử nghiệm trong môi trường được kiểm soát).

Ngoài công nghệ nanoe ™ X tiên tiến, dòng điều hòa Panasonic tiêu chuẩn này còn được trang bị công nghệ lọc không khí nanoe-G, loại bỏ hiệu quả 99% các hạt bụi mịn như PM2.5. Với sự kết hợp hoàn hảo của cả hai công nghệ lọc không khí tiên tiến, bộ lọc không khí vẫn hoạt động để cung cấp không khí sạch và an toàn suốt cả ngày dài ngay cả khi tắt chế độ làm mát.

n

Ngoài những công nghệ lọc không khí hiệu quả, dòng máy Panasonic tiêu chuẩn này còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác.  Chế độ mạnh mẽ làm mát căn phòng nhanh hơn tới 18 phần trăm khi khởi động vào những ngày nắng nóng.  Hơn nữa, nhờ được tích hợp trí tuệ nhân tạo ECO + AI, chiếc máy lạnh Panasonic này có thể tự học hỏi môi trường xung quanh, giúp tiết kiệm tối đa hiệu quả năng lượng của sản phẩm lên đến 20%.

‘Trợ thủ đắc lực’ cho không khí sạch trong nhà bạn – ảnh 2

Tạo không gian thoải mái, chăm sóc giấc ngủ người cao tuổi tốt hơn

Tích cực bảo vệ sức khỏe cho người lớn tuổi trong gia đình với giải pháp không khí sạch toàn diện từ máy lọc không khí tích hợp các công nghệ XPU tiên tiến của Panasonic. Đó là cách quan tâm, chăm sóc người thân thiết thực nhất. Tham khảo máy điều hòa không khí Inverter DC tiêu chuẩn (XPU)

nơi đây

——-Nguồn: https://thanhnien.vn/tro-thu-dac-luc-ve-khong-khi-sach-trong-ngoi-nha-cua-ban-post1416912.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button