Đời Sống

Trời nắng nóng, ra đường mặc quần ngắn, áo cộc bị người yêu bảo ‘như ca-ve’

Cô ấm đăng đàn kể chuyện cãi vã rồi chia tay người yêu, lý do khiến nhiều người mắt chữ O mồm chữ A vì người yêu khó tả. Cô nhờ cộng đồng mạng phán xét ai sai, ai đúng.

Cô gái viết:

Như một câu chuyện ngắnnày, nhân dịp 1/6 bạn trai em có qua nhà em ăn cơm. Khi đón, tôi nói thật vì trời nóng, tôi mặc quần bò, áo phông ngắn tay, thế thôi, mặc xong đi chợ một chút rồi về.Hở. VẼ TRANHNhưng khi tôi vừa ra đến cửa, người yêu tôi đã nhìn tôi từ đầu đến chân và nói:

– Bạn có nghĩ tôi giống bạn không?-vẽ tranhkhông?

– Oh?

– Ôi cái gì, sơn móng tay, đi dép tông, quần đùi bò …không thay đổi-vẽ tranh rồi sao?

Trời nắng nóng, mặc quần ngắn, áo cộc ra đường cứ gọi là 'như cave'

Cô gái hỏi “500 anh em” cộng đồng mạng nghe bạn trai nói vậy có ai mà không thấy khó chịu. Cô ấy đá bạn trai lại, bỏ cô ấy vào nhà, đóng cửa rồi bỏ bạn trai ra ngoài.

Anh chàng này sau đó đã lớn tiếng: “Nói mấy câu tự ái đi, không lẽ cứ đi thay quần áo rồi tự cao tự đại”.

Cô gái vẫn không trả lời. Người yêu nhắn tin, gọi điện cũng không đến. Cuối cùng, người bạn bỏ đi, không quên nói lại rằng anh ta mặc kệ cô gái, “ngày đi chơi, tôi giận anh, giận chính mình”.

Cô gái ấm ức thú nhận: Người ta nói học ăn, học nói, học gói mở mang, trong khi anh nói bạn gái như vậy, sao không dùng những từ nhẹ nhàng, đơn giản hơn như “Em thay áo khác được không? con gái có quyền tức giận vì điều này? Ai sai trong việc này, ai đúng?

Trước câu chuyện của cô gái, các thành viên diễn đàn cho rằng, nguyên nhân bắt nguồn từ sự bất đồng quan điểm giữa hai người trong cách ăn mặc. Cô gái cho rằng trời nắng nóng, mặc quần đùi, áo cộc đi chợ một lúc rồi về, trong khi bạn trai là người cổ hủ, cho rằng con gái ra đường phải ăn mặc hở hang. , lộ da là không thể chấp nhận được.

Nhưng bất chấp quan điểm khác biệt của họ, tất cả đều đồng ý rằng một chàng trai không nên dùng những từ như vậy để mô tả bạn gái của mình, điều đó là thiếu tôn trọng với cô ấy và với phụ nữ nói chung. .

“Thay người yêu đừng thay đồ, nói chuyện vô học thế này thì đáng lắm”, “Bầu ơi thương lấy nhau đi, cứ yêu mà nói như thế, lấy chồng còn xúc phạm hơn”, “Nóng thế này ở ở nhà không mặc quần đùi vẫn mặc áo ba lỗ, ra ngoài thì mặc áo dài để chắn nắng. Thằng này xấu, ra ngoài là đúng rồi “… là những lời khuyên, bênh vực cư dân mạng dành tặng cho cư dân mạng. con gái.

Cũng có người hài hước so sánh rằng, nếu nói như anh chàng này, con gái mặc quần ngắn, áo phông ngắn cũn cỡn “như cave” thì hẳn các chàng trai nóng bỏng, mập mạp mặc quần đùi, áo ba lỗ. lỗ hẳn đã trở thành “cậu bé” hết rồi, chưa kể cánh đàn ông, một số anh còn có thói quen để ngực trần.

Hầu hết những người nghe truyện đều không có thiện cảm với kiểu đàn ông như nam chính. Họ cho rằng kiểu đàn ông này thường cho rằng mình thông minh, bề trên, coi thường phụ nữ, có đủ mọi đặc điểm của một người đàn ông thời phong kiến ​​khi đây đã là thế kỷ 21 rồi.

Theo Dân Trí

Lộ clip nóng với bạn trai, cô gái kể về chuỗi ngày hoang mang tột độ

Lộ clip nóng với bạn trai, cô gái kể về chuỗi ngày hoang mang tột độ

Không hiểu sao ai đó lại độc ác như vậy, lấy clip giường chiếu của tôi ra và tung lên mạng. Tôi không có ác cảm với họ, họ chỉ làm vậy vì tôi là người mà nhiều bạn bè của tôi biết, nổi tiếng trong trường vì xinh xắn.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/troi-nang-nong-ra-duong-mac-quan-ngan-ao-coc-bi-nguoi-yeu-bao-nhu-ca-ve-742170.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button