Thể Thao

Trọng tài bị đám đông cổ động viên rượt đánh, chạy lên khán đài và ‘leo rào’ bỏ trốn

Trọng tài bị CĐV Caapiranga đánh, đuổi chạy băng qua sân, trốn trên khán đài – Nguồn: Copa dos Rios

Đó là trận đấu giữa Caapiranga AM và Canutama AM trên sân vận động cho Colina vào ngày 25 tháng 11. Sau 90 phút thi đấu, Canutama AM đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Tuy nhiên, trong trận đấu này, trọng tài Tourinho và các trợ lý đã đưa ra nhiều quyết định gây tranh cãi. Điểm nổi bật là trọng tài Tourinho là Bàn thắng của cầu thủ được thổi phạt việt vị Canutama AM.

Chính vì vậy khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ và người hâm mộ Caapiranga AM đã nổi loạn và liên tục chửi bới trọng tài và ban tổ chức. Có người còn ném cả thùng rác lớn xuống sân nhằm vào các quan chức bóng đá.

Chưa hết, một đám đông hàng trăm người tràn vào sân tấn công trọng tài Tourinho, với hai thủ môn và trọng tài thứ tư Halbert Luis Baia. Từ ống kính TV có thể trọng tài Sau đó, Tourinho bị đánh Các trọng tài khác bị rượt đuổi và chạy tán loạn.

Có người chạy lên khán đài, có người chạy vào đường hầm. Có trọng tài đã bị CĐV rượt đuổi khắp khán đài và phải nhảy qua hàng rào để thoát thân. Hiện LĐBĐ Brazil đang chờ báo cáo của giám sát trận đấu để có hình phạt cụ thể dành cho Capiranga.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/trong-tai-bi-dam-dong-co-dong-vien-ruot-danh-chay-len-khan-dai-va-leo-rao-bo-tron-20211125151816533.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button