Thể Thao

Trọng tài kêu ‘dừng tay’, võ sĩ MMA cứ siết chặt đối thủ và cái kết… bị trọng tài ‘bóp cổ’

Xem tình huống Narmatov siết chặt đối thủ đến mức trọng tài phải bóp cổ – Nguồn: MMA

WEF Selection 35 là giải đấu võ thuật lồng được tổ chức tại Kyzyl Tokoy thuộc Kyrgyzstan, với sự quy tụ của các cao thủ hàng đầu Trung Á. Hai võ sĩ Saidakbarov và Narmatov so tài với nhau để tranh đai vô địch hạng lông (hạng cân 57-60kg).

Nhưng khi trận đấu diễn ra chưa được bao lâu, hai võ sĩ đã lao vào nhau và Narmatov đã có pha xoay người rất điệu nghệ khi dùng tay bóp cổ đối thủ. Lúc này Saidakbarov không còn sức chống cự và vỗ tay xin lỗi.

Tuy nhiên, Narmatov vẫn tiếp tục siết chặt không buông, đến mức trọng tài phải can thiệp yêu cầu anh dừng tay để kết thúc trận đấu.

Nhưng ngay cả khi trọng tài đã lên tiếng can thiệp, Narmatov vẫn tiếp tục bóp cổ đối thủ. Tại thời điểm này, trọng tài quay sang bóp cổ Narmatov, chỉ sau đó anh ta mới thả ra.

Tất nhiên, Narmatov được trao suất knock-out cùng với chức vô địch, nhưng hành động bóp cổ đối thủ cùng với việc anh bị trọng tài bóp cổ đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Báo chí châu Âu đã gọi đây là một tình huống MMA “quái dị”.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/duoc-yeu-cau-dung-vo-si-mma-van-siet-chat-co-doi-thu-va-bi-trong-tai-bop-co-2021052016254727.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button