Thể Thao

Trọng tài ném bóng để cầu thủ ghi bàn, sau đó ‘lật kèo’ một cách khó tin

Xem tình huống trọng tài ném bóng cho cầu thủ ghi bàn rồi quyết định “lật kèo” một cách khó tin – Nguồn: K3League

Đó là trận đấu giữa tập đoàn vận tải Busan và Pyeongtaek Citizen tại vòng 9 giải hạng Ba Hàn Quốc mới đây.

Phút 72, Pyeongtaek Citizen tổ chức tấn công và một cầu thủ của Tổng công ty Vận tải Busan phá bóng nhưng trúng trọng tài.

Ở tình huống này, trọng tài quyết định dừng trận đấu và đưa bóng đi ném trước mặt thủ môn Jin-Baek Choi (Tổng công ty Vận tải Busan).

Lúc này, thủ môn Jin-Baek Choi vẫn chưa biết làm gì thì tiền đạo Sung Bong-jae (Dân trí Pyeongtaek) đã băng vào ghi bàn trong sự ngỡ ngàng của toàn đội Tổng công ty Vận tải Busan.

Trọng tài chỉ tay vào điểm giao bóng giữa sân để công nhận bàn thắng cho Pyeongtaek Citizen. Nhưng HLV Park Sang-In (Tổng công ty vận tải Busan) đã phản ứng rất gay gắt và tranh cãi với trọng tài về tình huống tưởng chừng không hợp pháp này.

Trọng tài sau đó đã xem xét lại và quyết định hủy bàn thắng của Sung Bong-jae, nhưng rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của HLV Park Sang-In. Tình huống này gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội và trọng tài cũng bị chỉ trích dữ dội.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/video-trong-tai-nem-bong-de-cau-thu-ghi-ban-sau-do-lat-keo-mot-cach-kho-tin-20210521162405122.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button