Thể Thao

Trụ cột ĐT Việt Nam báo tin dữ tới HLV Park Hang Seo

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại thi đấu và nhiều khả năng sẽ phải chờ thêm 2 tháng.

Nghe nội dung bài viết

Sau gần 1 năm chấn thương, đến nay, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể vào sân thi đấu. Theo nhiều nguồn tin uy tín, hậu vệ thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ phải mất thêm 2 tháng nữa để bình phục hoàn toàn chấn thương gặp phải. Điều này đồng nghĩa với việc Đoàn Văn Hậu sẽ khó thi đấu ở trận lượt đi Sói đêm V-League 2022.

Tại giải giao hữu cúp Tứ Hùng diễn ra tại Hải Phòng hồi tháng 6, Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách đăng ký của Hà Nội FC. Tuy nhiên, Người chơi này không được phép chơi trong một phút. HLV Chun Jae-ho cũng khẳng định Văn Hậu chưa bình phục chấn thương và khó có thể ra sân.


Đoàn-Văn-Hậu
Văn Hậu cần 2 tháng nữa mới trở lại?

Trước đó, trong quá trình chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á, cầu thủ sinh năm 1999 được xác định đa chấn thương và phải tiến hành phẫu thuật. Để có được điều kiện chữa trị tốt nhất, Hà Nội FC đã tạo điều kiện để ngôi sao người Thái Bình sang Hàn Quốc chữa trị. Tháng 2/2022, Văn Hậu hoàn thành đợt điều trị tại Hàn Quốc và trở về Việt Nam tập hồi phục.

Với việc nghỉ thi đấu gần 1 năm, nhiều người đặt câu hỏi về cảm giác bóng của Đoàn Văn Hậu sau khi trở lại. Kể từ khi trở về từ Hà Lan, hậu vệ tài năng của tuyển Việt Nam liên tục dính chấn thương và không có nhiều cơ hội ra sân. Điều này khiến HLV Park Hang Seo đứng ngồi không yên khi ĐT Việt Nam vẫn chưa tìm được cầu thủ nào trám vào vị trí mà Văn Hậu để lại.

Mục tiêu quan trọng nhất của ĐT Việt Nam trong năm 2022 sẽ là “đòi” lại ngôi vương AFF Cup từ tay Thái Lan. Giờ là lúc HLV Park Hang Seo mong chờ “cục cưng” Đoàn Văn Hậu sớm trở lại và tìm lại phong độ cao nhất.

Quang Hải ghi bàn và kiến ​​tạo trong màu áo PAU FC

VIDEO: Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại sânNguồn: https://thethao247.vn/402-tru-cot-dt-viet-nam-bao-tin-du-toi-hlv-park-hang-seo-d260283.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button