Kinh Doanh

Trụ vững ở ngưỡng cao

Giá vàng hôm nay

6h sáng nay (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới đang giao dịch ở mức 1.828 USD / ounce, không đổi so với đầu giờ sáng.

Giá vàng thế giới hôm nay tiếp tục giữ ở mức cao sau khi Mỹ công bố số lượng việc làm mới thấp hơn nhiều so với dự kiến.

Cụ thể, báo cáo của Bộ Lao động Mỹ cho thấy chỉ có 235.000 việc làm mới được tạo ra trong tháng 8/2021, thấp hơn nhiều so với dự báo 720.000 việc làm.

Giá vàng hôm nay 6/9: Ổn định ở mức cao - 1

Giá vàng ổn định ở mức cao.

Dữ liệu việc làm mới chắc chắn khiến nhiều người hoài nghi về tốc độ phục hồi của thị trường việc làm Mỹ, và rộng hơn là nền kinh tế. kinh tế lớn nhất thế giới trong đại dịch COVID-19 và đặc biệt là khi chủng Delta vẫn đang lan rộng, đe dọa nỗ lực của nhiều quốc gia nhằm đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Tác động sâu sắc nhất của báo cáo trên là buộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) phải giữ các kế hoạch tài chính hiện tại và trì hoãn kế hoạch giảm dần nguồn cung tiền trị giá 120 tỷ USD / tháng cho đến cuối năm nay. , nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và nền kinh tế Hoa Kỳ sớm phục hồi do ảnh hưởng của đại dịch.

Những yếu tố này sẽ có tác động cực kỳ tích cực đến các tài sản trú ẩn an toàn như vàng vì một số lý do, một trong số đó là các bản cập nhật bi quan hơn nhiều so với dự kiến, buộc các nhà đầu tư phải suy nghĩ lại. vàng trong giỏ tài sản của mình.

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước chốt phiên giao dịch cuối tuần trước, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI niêm yết Giá vàng SJC ở mức: 56,50 triệu đồng / lượng (mua vào) và 57,50 triệu đồng / lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng hôm nay ở mức: 56,75 triệu đồng / lượng (mua vào) và 57,47 triệu đồng / lượng (bán ra).

Dự đoán giá vàng

Kết quả khảo sát giá vàng tuần tới của Kitco với 15 chuyên gia tại Phố Wall cho thấy, 10 người dự báo giá vàng tăng thì 2 người cho rằng giá vàng giảm nên có 3 ý kiến ​​cho rằng giá vàng sẽ tăng. sẽ đi ngang.

Trong khi đó, một cuộc khảo sát trực tuyến với 637 người tham gia cho thấy 65% ​​cho rằng giá vàng sẽ tăng, 19% cho rằng giá vàng sẽ giảm và 16% cho rằng giá sẽ ít biến động.

.

Nguồn: https://vtc.vn/gia-vang-hom-nay-6-9-tru-vung-o-nguong-cao-ar634937.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button