Giải Trí

Trực tiếp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

[

Công bố top 5 và phần thi ứng xử

Người đẹp chiến thắng cuộc thi sắc đẹp sẽ vào thẳng top 5.

Và thí sinh đoạt giải Hoa khôi là Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô cũng là thí sinh đầu tiên lọt vào top 5. Bốn người đẹp tiếp theo lọt vào top 5 là: Nguyễn Thị Phương Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Phương Nhi.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 - ảnh 11

Bảo Ngọc là thí sinh đầu tiên trả lời phần thi ứng xử

Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thí sinh đầu tiên trả lời phần thi ứng xử. Người chất vấn Bảo Ngọc là ca sĩ Lệ Quyên. Câu hỏi thời sự: “Hiện nay, có rất nhiều trường hợp bị bắt nạt trên mạng xã hội với những lời lẽ bôi nhọ, chúng ta phải làm gì để ngăn chặn?”.

Bảo Ngọc lấy ví dụ về trường hợp nữ ca sĩ trẻ tự tử ở Hàn Quốc sau thời gian dài bị bắt nạt trên mạng. Người ta chỉ tiếc khi cô ấy chết. Bảo Ngọc cho rằng một lời nói ra có thể gây sát thương, bên kia màn hình cũng là người, chúng ta hãy coi người đối diện là người thân của mình để cân nhắc từng lời nói. Cô kêu gọi sự thông cảm của mọi người để thay đổi tình trạng này. Câu trả lời của Bảo Ngọc nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Thí sinh thứ hai Nguyễn Thị Phương Linh lựa chọn giám khảo là Hoa hậu Hà Kiều Anh. Câu hỏi đặt ra cho cô là: Công nghệ và mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nó cũng phá hủy các mối quan hệ ngoài đời thực. Bạn nghĩ thế nào về ý tưởng này?

Phương Linh cho rằng công nghệ và mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập, liên lạc với gia đình … Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận mình đã từng sử dụng những nền tảng này cho những công việc vô bổ và tốn thời gian. thời gian. “Nhưng rất may là tôi có bố mẹ và người thân nhắc nhở”, cô nói. Người đẹp muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, hữu ích và tránh xa những cám dỗ.

Thí sinh thứ ba là Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216) bốc thăm câu hỏi từ Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Người đẹp Hội An đặt câu hỏi: “Nếu phải lựa chọn giữa hai việc, một là tạo ra 1.000 việc làm cho người nghèo và hai là tạo ra 1.000 bữa ăn cho người nghèo, bạn sẽ chọn làm gì?”.

Mai Phương cho biết thực sự không khó nếu chúng tôi diễn chung. Vào mùa dịch, bà đã từng nấu 3.000 suất cơm cùng mọi người. Người đẹp cho biết tại sao chúng tôi chỉ chọn 1 trong 2 khi có thể làm tốt tất cả. Cô cũng muốn tạo ra những bữa ăn để trẻ em trên khắp thế giới không bị đói.

Thí sinh thứ 4 Nguyễn Thùy Linh chọn nhà báo Hữu Việt. Câu hỏi dành cho cô là: Mục tiêu quan trọng nhất của một hoa hậu là gì? Tham gia các cuộc thi quốc tế hay thực hiện các dự án từ thiện?

Thùy Linh trả lời: Đi tình nguyện hay tham gia các cuộc thi quốc tế là một sứ mệnh. Cô tin rằng việc tham gia đấu trường quốc tế có thể lan tỏa vẻ đẹp của mình ra thế giới. Đồng thời, hoa hậu cũng có thể thực hiện các dự án từ thiện. Thùy Linh quyết định chọn cả hai. Cô đưa ra ví dụ về việc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có thể làm tốt cả hai điều này, đó là tham gia đấu trường quốc tế và chiến thắng trong dự án Nhân ái tại Miss World 2017.

Thí sinh cuối cùng bước vào vòng thi là Nguyễn Phương Nhi với SBD 116. Cô nhận được câu hỏi từ ca sĩ Minh Hằng: “Sinh ra trong một gia đình đầy đủ, các bạn trẻ ngày nay phải đối mặt với điều gì?”.

Phương Nhi cho biết, ngày xưa thế hệ cha mẹ chúng ta lo cái ăn, cái mặc, tài chính. Thế hệ của chị may mắn hơn khi được sinh ra trong hoàn cảnh tốt hơn, được học hành đến nơi đến chốn nhưng lại gặp phải những áp lực vô hình. Phương Nhi lưỡng lự nhưng nhận được sự ủng hộ của khán giả, cô cho biết thêm do được bố mẹ bao bọc nên chưa thực sự trưởng thành. Nhưng đến với Hoa hậu Thế giới người Việt, cô mới thực sự trưởng thành. Cô khuyên thế hệ trẻ hãy tin vào bản thân, tự tìm kiếm mục tiêu và lắng nghe trái tim mình.Nguồn: https://thanhnien.vn/ai-se-dang-quang-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-2022-post1487281.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button