Thể Thao

Trực tuyến họp báo các đội bảng A giải AFF Cup 2020

Họp báo trực tuyến các đội bảng A AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

HLV Mano Polking của Thái Lan – Ảnh: TRUE

Tiếp tục cập nhật …

HLV Scott Cooper của Philippines mở đầu buổi họp báo: “Thật vinh dự khi có mặt tại đây. Đây là lần đầu tiên tôi tham dự AFF Cup. Cho đến nay, mọi thứ đều tốt và tôi rất nóng lòng chờ đợi trận đấu diễn ra”.

HLV Mano Polking của Thái Lan cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có mặt ở đây. Không dễ để thi đấu ở AFF Cup nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Thái Lan là một đội bóng mạnh, có những cầu thủ chúng tôi cần và rất nhiệt tình. trận đánh”.

Huấn luyện viên Tatsuma Yoshida của Singapore ngồi bên cạnh nói tiếp: “Rất vui khi trở thành chủ nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là chủ nhà”.

Khi được phóng viên hỏi về trận đấu với Myanmar, HLV Yoshida của Singapore cho biết: “Ba điểm trong ngày ra quân là điều tuyệt vời đối với Singapore, nhưng Myanmar là đội rất khó bị đánh bại. Chúng tôi rất tôn trọng họ. Myanmar đã có động thái” . Có rất nhiều năng lượng và chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức nếu muốn có được một kết quả tốt. “

Khi các phóng viên hỏi: Liệu Myanmar có gặp khó khăn gì khi tình hình trong nước không tốt và đội sẽ thiếu vắng nhiều trụ cột tại AFF Cup 2020?

HLV Antone Hey của Myanmar chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì AFF Cup cuối cùng cũng diễn ra sau 1 năm bị hoãn. Đội tuyển Myanmar gặp khó khăn do giải quốc nội không thể diễn ra vì COVID-19. Các cầu thủ không có nhiều cầu thủ.” trò chơi để chơi. Chúng tôi phải cố gắng giúp họ tìm thấy cảm giác để chơi. “

“Tôi hy vọng đội tuyển quốc gia Myanmar sẽ có một khởi đầu mới mẻ, với những cầu thủ mới, những cầu thủ trẻ. Chúng tôi tập huấn ở nước ngoài trong vài tuần để giúp họ cảm thấy thoải mái. Thật không may, chúng tôi thiếu vắng 4 cầu thủ vì chấn thương và một số người khác bị nhiễm trùng COVID-19. Chúng tôi không ở trong tình trạng tốt nhất, “- ông Hey nói tiếp.

Chiến lược gia người Đức nói: “TỶHoàng gia Myanmar hy vọng có đủ 8 cầu thủ ra sân theo quy định. Chúng tôi sẽ đợi trong 24 giờ tới để quyết định mọi thứ. Trận mở màn gặp Singapore, chúng tôi sẽ gặp nhiều áp lực vì họ là chủ nhà, lại có sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên. Họ cũng là một tập thể mạnh và có nhiều lợi thế. Nhưng bất cứ điều gì trong bóng đá đều có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ làm hết sức.”

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/truc-tuyen-hop-bao-cac-doi-bang-a-giai-aff-cup-2020-20211204110504265.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button