Công Nghệ

[Trực tuyến] Lợi ích vượt trội của Cloud Computing trong doanh nghiệp: Ứng dụng thực tế


Tính riêng trong 6 tháng cuối năm 2020, số lượng công nghệ chuyển đổi số được tạo ra nhiều hơn so với thập kỷ trước, các công nghệ số liên tục thay đổi với tốc độ nhanh, đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiên cứu và áp dụng các mô hình mới. Có thể nói, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 và sự bùng nổ của kinh doanh trực tuyến là một trong những “cú hích” quan trọng để đẩy nhanh quá trình biến đổi này trên toàn cầu.

Ứng dụng điện toán đám mây vào hoạt động của các doanh nghiệp được coi là xu hướng nổi bật nhất hiện nay bởi tính linh hoạt và tối ưu hóa chi phí vượt trội.

Chuỗi sự kiện Master Talk sẽ mang đến cho các nhà quản lý doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp và nhân sự CNTT những kiến ​​thức, công cụ, kỹ năng và giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về cơ sở hạ tầng. kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Nằm trong chuỗi sự kiện Master Talk do Bizfly Cloud tổ chức, sự kiện khai mạc với chủ đề “Những lợi ích vượt trội của Điện toán đám mây đối với doanh nghiệp” sẽ mang đến những thông tin hữu ích và cách thức ứng dụng điện toán đám mây. Giúp tiết kiệm thời gian quản lý, vận hành và chi phí thiết lập ban đầu cho doanh nghiệp.

Không chỉ giúp người nghe hiểu rõ về bối cảnh điện toán đám mây hiện nay, diễn giả đến từ Bizfly Cloud còn chia sẻ câu chuyện thực tế về việc ứng dụng hiệu quả công nghệ đám mây trong doanh nghiệp.

Giới thiệu loa từ Bizfly Cloud:

Ông Trần Văn Bộ có hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện toán đám mây. Trong gần 4 năm đảm nhiệm vị trí Product Owner tại Bizfly Cloud – do VCCorp vận hành, anh đã tư vấn và lên kế hoạch triển khai nền tảng điện toán đám mây cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bizfly Cloud hiện là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp, dịch vụ điện toán đám mây và hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp trên cả nước với các khách hàng lớn như Thu Cúc, Đất Xanh Miền Bắc, 7 Eleven…

Anh cũng đã tham gia giảng dạy các buổi đào tạo, chia sẻ các khóa học về điện toán đám mây và hạ tầng kỹ thuật doanh nghiệp cho hàng trăm sinh viên nội bộ và sinh viên đến từ các doanh nghiệp đối tác.

Mời quý độc giả theo dõi buổi chia sẻ tại đường dẫn sau:

https://www.facebook.com/watch/live/

Liên kết UTM mẫu: https://www.facebook.com/watch/live/?v=170852748351935&ref=watch_permalink?utm_source=brand_noibo&utm_medium=pr_brand&utm_campaign=dichvuchung&utm_term=genk&utm_content=su_kien_mastertalk1

Và trong phần thảo luận tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục đến với một chủ đề cũng đang rất được quan tâm hiện nay khi đẩy mạnh mảng online, đó là tối ưu hóa các website bán hàng.

Bizfly Expert Talk với chủ đề “Web thông minh – Tỷ lệ chuyển đổi doanh số tăng vọt, tạo uy tín và sự chuyên nghiệp cho thương hiệu” là sự kiện đưa ra các phương thức tối ưu hóa công cụ, tính năng, nội dung. cũng như chuẩn hóa SEO trên website để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng và các tiêu chuẩn và cách làm cho website của bạn trở nên long lanh chuẩn quốc tế để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký tham dự sự kiện miễn phí đây!

[Trực tuyến] Lợi ích vượt trội của Điện toán đám mây trong doanh nghiệp: Ứng dụng thực tế - Ảnh 1.

Bizfly Cloud là một trong 4 nhà cung cấp đám mây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nên ftangr đám mây của Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận; sở hữu bộ giải pháp đám mây đa dạng với gần 20 sản phẩm: Cloud Server (Máy chủ ảo), CDN (Giải pháp tăng tốc website lên đến 16 lần), Simple Storage (Infinite Cloud Storage), Load Balancer (Hệ thống cân bằng tải), VPN (Virtual kết nối mạng riêng), Call Center (giải pháp tổng đài ảo VOIP)…

Bizfly Cloud hiện là đối tác điện toán đám mây chiến lược của nhiều công ty lớn như VTV, Vingroup, Đất Xanh Miền Bắc, Thu Cúc, Ahamove, Sapo, VNtrip …

Bizfly Cloud – Đơn vị HÀNG ĐẦU cung cấp giải pháp hạ tầng CNTT / Cloud Chuyển đổi số cho DNVVN tại Việt Nam.

Hotline hỗ trợ: 024 7302 8888/028 7302 8888

Ánh sáng mặt trời

Theo Nhịp Sống Kinh TếSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button