Du Lịch

‘Trùm cuối’ của 5 sao Việt giúp ‘móc nối’ khởi kiện bà Phương Hằng: Thủy Tiên, Vy Oanh, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng?


Trước đó, theo Tuổi Trẻ Online, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã nhận được đơn của khoảng 5 người có đơn tố cáo nữ CEO Đại Nam. Trong số này, có người được cho là có cả Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng.

Lộ danh tính 5 sao Việt hợp tác cùng chị Phương Hằng 1
Ảnh: internet

Hôm nay, luật sư đại diện cho vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng xác nhận với báo Thanh Niên cho biết, cả hai đã có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa tin thất thiệt. nhằm mục đích xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình.

Luật sư đại diện cho biết: “Chúng tôi khẳng định đã lựa chọn áp dụng các biện pháp pháp luật phù hợp để bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh trước tình trạng tổ chức, cá nhân có hành vi vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ, đăng tải, tung tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh dự và danh tiếng của các nữ ca sĩ, trong đó có doanh nhân Phương Hằng.

Hé lộ đầy đủ danh tính 5 sao Việt hợp tác cùng chị Phương Hằng 2
Ảnh: internet

Con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền là con đường giải quyết vụ án một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên và mọi cá nhân. , các tổ chức có liên quan khác“.

Về phía Hoài Linh, đại diện nam danh hài chia sẻ với báo Tiền Phong cho biết, anh đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an từ tháng 7/2021 – tức là 2 tháng sau, Phương Hằng mới livestream đề cập đến chuyện này.

Tháng 6/2021, ca sĩ Vy Oanh cũng có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Như vậy, danh tính của 4/5 nghệ sĩ gửi đơn tố cáo CEO Đại Nam đã chính thức lộ diện. Điều này khiến cộng đồng mạng đồn đoán về người thứ 5 trong danh sách trên.

Hé lộ đầy đủ danh tính 5 sao Việt hợp tác cùng chị Phương Hằng 3
Ảnh: internet

Theo Thanh Niên, cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM cũng nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng với nghệ sĩ Hồng Vân. Như vậy, danh sách 5 nghệ sĩ công khai kiện Phương Hằng đã lộ diện. Hiện cộng đồng mạng đang chờ đợi động thái của Phương Hằng về sự việc trên.

Lộ danh tính 5 sao Việt hợp tác cùng chị Phương Hằng 4
Ảnh: FBNV

.



Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button