Thế Giới

Trump chỉ trích Meghan thiếu tôn trọng Nữ hoàng

Cựu tổng thống Mỹ chỉ trích Meghan “lợi dụng” Harry và tỏ ra “thiếu tôn trọng” Nữ hoàng Anh.

“Tôi đã không phải là fan của cô ấy ngay từ ngày đầu. Tôi nghĩ rằng Harry đã bị lợi dụng một cách khủng khiếp và một ngày nào đó anh ấy sẽ phải hối hận. Tôi nghĩ điều đó cũng đã hủy hoại mối quan hệ của Harry với gia đình và khiến Nữ hoàng đau lòng”, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lời phỏng vấn GB News vào ngày 30 tháng 11, đề cập đến Meghan.

Khi được hỏi về việc Meghan sử dụng tên Nữ công tước xứ Sussex để vận động các dân biểu Hoa Kỳ, Trump nói rằng cô ấy đang “cố gắng làm những điều rất không phù hợp”.

“Tôi cho rằng bà ấy rất thiếu tôn trọng hoàng gia và đặc biệt là Nữ hoàng”, cựu tổng thống Mỹ nói.

Trump phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ ở Florida vào tháng Hai.  Ảnh: AFP.

Trump phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ ở Florida vào tháng Hai. Ảnh: AFP.

Trump vào tháng 3 đã chỉ trích Meghan “không có gì tốt”sau khi cô và chồng xuất hiện trên đài CBS của Mỹ để kể những câu chuyện về“ lịch sử bí mật ”trong hoàng gia Anh.

Trong chiến dịch tái tranh cử tổng thống vào tháng 11 năm 2020, khi được hỏi về sự ủng hộ của Harry – Meghan dành cho đối thủ Biden, Trump khẳng định ông không phải là fan của Meghan và không quan tâm đến cô.

“Cô ấy có thể đã nghe thấy điều này, nhưng tôi sẽ nói lại lần nữa, tôi chúc Harry những điều tốt nhất may mắn vì bạn sẽ cần điều này”, Trump nói vào thời điểm đó.

Cựu tổng thống Mỹ nhiều lần khẳng định luôn dành sự tôn trọng lớn cho Nữ hoàng Anh. Ông mô tả Nữ hoàng là “một người phụ nữ tuyệt vời, vĩ đại, một người của lịch sử”.

Ngọc Anh (Theo dõi Sky News)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/trump-chi-trich-meghan-thieu-ton-trong-nu-hoang-4397211.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button