Thời Trang

‘Trúng cử hay không thì người trẻ đều nỗ lực làm tốt nhất chức trách của mình’ | Giới trẻ

Sáng 23/5, tại nhà văn hóa Xuân Lộc 1, khu vực bầu cử số 7, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Mr. Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương. Thanh niên việt nam, đã bỏ phiếu cho cuộc bầu cử.
Ông Nguyễn Anh Tuấn cũng là người ứng cử đại biểu Quốc hội, được bầu tại đơn vị bầu cử số 1 là Thủ Đức, TP.HCM.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ tại buổi bầu cử, ông Tuấn đánh giá, công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã được Hội đồng bầu cử quốc gia và cấp ủy chính quyền các cấp chuẩn bị kỹ lưỡng. quan tâm chu đáo, bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, thông tin, liên lạc, về những người ứng cử đủ tiêu chuẩn để cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

“Là người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, tôi cũng nhận thấy việc tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử được tổ chức rất khoa học, bài bản, phù hợp với điều kiện thực tế của cuộc bầu cử. kinh tế học bệnh tật Covid-19 ở các địa phương. Tất cả các ứng viên đều được trình bày thông tin và kế hoạch hành động của họ; có cơ hội tiếp xúc rộng rãi với mọi tầng lớp nhân dân, với cử tri. Chính vì vậy chúng tôi rất tin tưởng cuộc bầu cử lần này sẽ thành công tốt đẹp ”, ông Tuấn chia sẻ.
'Chiến thắng hay không, các bạn trẻ đều cố gắng hết mình' - Ảnh 1

Ông Nguyễn Anh Tuấn nói về chương trình hành động của mình khi ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Các bạn trẻ tích cực tham gia

Ông Tuấn cũng cho biết, tại cuộc bầu cử lần này, số lượng người ứng cử là người trẻ tuổi được giới thiệu đại biểu HĐND các cấp đạt tỷ lệ rất cao, có nơi lên đến hơn 50%.

“Trước bầu cử, chúng tôi đã tổ chức các lớp tập huấn ở từng cấp để bồi dưỡng thêm kỹ năng tiếp xúc cử tri, kỹ năng vận động cho các ứng cử viên trẻ, đặc biệt là các ứng cử viên là ứng cử viên trẻ. Cán bộ Đoàn, Hội các cấp. Mong rằng các ứng cử viên sẽ trúng cử với tỷ lệ cao.

Tuy nhiên, dù có trúng cử hay không, những người trẻ với tình cảm và tình yêu quê hương đất nước, bởi Trách nhiệm dân sựĐội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cần nỗ lực hoàn thiện bản thân, thực hiện tốt nhất chức trách, nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó ”, ông Tuấn bày tỏ.
Anh Tuấn cũng cho biết, trong cuộc bầu chọn này, các cơ sở Đoàn, Hội đã áp dụng công nghệ kỹ thuật số, tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền bầu cử hiệu quả, sáng tạo, có sức lan tỏa đến đông đảo đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh đó, cán bộ Đoàn, Hội các cấp và đoàn viên thanh niên tham gia tích cực, trách nhiệm trong công tác của tổ bầu cử, khu vực bầu cử, chốt kiểm tra phòng chống dịch bệnh; tích cực tìm hiểu, nghiên cứu những người ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, để lựa chọn đại biểu của mình tham gia vào các cơ quan dân cử.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/trung-cu-hay-khong-thi-nguoi-tre-deu-no-luc-lam-tot-nhat-chuc-trach-cua-minh-1387741.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button