Thế Giới

Trúng đạn lạc, cậu bé tử vong trong nhà

Châu mỹMột cậu bé ở Pasadena, California, đã chết trong phòng ngủ của mình khi bị trúng đạn lạc từ đường vào nhà.

Cậu bé 13 tuổi, chưa được xác định danh tính, đã chơi trò chơi điện tử trong phòng ngủ của mình vào cuối tuần qua trong một vụ nổ súng gần nhà. Khoảng 3-5 phát súng được bắn về hướng gần nhà cậu bé và có một viên đạn xuyên qua cửa sổ phòng ngủ, trúng cậu bé.

Khi phát hiện cậu bé bị thương, người nhà đã lập tức gọi xe cấp cứu. Các nhân viên y tế đã sơ cứu tại hiện trường và đưa cậu bé đến bệnh viện gần nhà. Tuy nhiên, cậu bé đã không qua khỏi.

Hiện chưa rõ ai phải chịu trách nhiệm về cái chết của cậu bé.

“Nếu bạn biết bất cứ điều gì hoặc thấy bất cứ điều gì liên quan đến vụ việc này, vui lòng liên hệ với Sở cảnh sát Pasadena. Chúng tôi phải tìm ra ai chịu trách nhiệm cho vụ việc thương tâm này và đưa người đó ra trước công lý”, cảnh sát trưởng thành phố Mark Goodman cho biết.

Vỏ đạn được đánh dấu tại hiện trường một vụ xả súng vào tháng 9 năm 2015. Ảnh: AFP.

Vỏ đạn được đánh dấu tại hiện trường vụ nổ súng vào tháng 9 năm 2015. Ảnh: AFP.

Cảnh sát trưởng Pasadena John Perez cho biết thêm, lực lượng này đang xem các video liên quan đến vụ xả súng để tìm manh mối. Perez mô tả nạn nhân là một học sinh ngây thơ, ngoan ngoãn.

“Đây là một bi kịch đối với cộng đồng của chúng tôi. Cậu bé 13 tuổi hoàn toàn vô tội. Nó chỉ làm những gì bạn bè cùng trang lứa làm, đó là ngồi trong nhà chơi trò chơi điện tử”, Perez nói.

Đầu tháng này, một em bé hai tuổi cũng thiệt mạng vì đạn lạc khi đang ngủ trên xe gia đình đi từ San Francisco đến Fremont, California. Cảnh sát tin rằng viên đạn lạc bắt nguồn từ một cuộc đấu súng giữa hai băng nhóm gần đó.

Ngọc Anh (Theo dõi Newsweek)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/trung-dan-lac-cau-be-tu-vong-trong-nha-4393105.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button