Kinh Doanh

Trứng gà Dabaco đẩy mạnh chuyển đổi số ‘vượt bão’ đại dịch

Trong hai năm qua, Dabaco Eggs đã đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử để đáp ứng và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. tiêu dùng trong bối cảnh thị trường đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

Miếng mới

Chính vì đặc thù của sản phẩm nên câu chuyện chuyển đổi số của Trứng gà Dabaco không chỉ có giải pháp công nghệ. Nhận thấy những ưu đãi hấp dẫn và cách thức mua hàng mới cũng là động lực rất mạnh để khách hàng tiếp cận sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử, Trứng gà Dabaco tiếp cận câu chuyện “chuyển đổi số”. “Với tư duy kỹ thuật số là phương tiện giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn, nhưng trọng tâm vẫn sẽ là khách hàng.

Trứng gà Dabaco thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số để 'đối phó với đại dịch' - 1

Để thực hiện sứ mệnh “Từ nông trại đến ngã ba”, Dabaco Eggs liên tục phát triển và duy trì sự hiện diện của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường. Đa số khách hàng tại các thành phố lớn đã có sự thay đổi đáng kể, nhất là thời điểm hiện nay khi các nhà hàng, quán ăn chuyển sang chỉ mang đi và không sử dụng tại chỗ, nhu cầu mua đồ ăn trực tuyến cũng tăng mạnh.

Dabaco Eggs cố gắng cải thiện mọi yếu tố xung quanh sự tương tác của khách hàng với thương hiệu và hành trình mua sắm liên tục đổi mới của họ, cho dù đó là khách hàng trực tiếp chỉ mua 1 gói trứng hay khách hàng đến cửa hàng. Hàng truyền thống cần đặt hàng.

Để làm được điều đó, Dabaco Eggs tập trung thực hiện hàng loạt cải cách trong mô hình hoạt động và kinh doanh khi bắt tay với các nhà cung cấp ứng dụng như Vinshop, Shopee, GrapMart để thay đổi phương thức thanh toán bằng ví. điện tử.

Điển hình là Trứng gà Dabaco tạo ra các chương trình hỗ trợ đại lý trực tuyến, giúp các cửa hàng liên kết với các ứng dụng vận chuyển và mở tài khoản trên các nền tảng thương mại điện tử. Sau đó, khi cần hỗ trợ, họ có thể trao đổi trực tuyến, nhà cung cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ. Điều này đã tạo ra các mối quan hệ mới giữa công ty và các nhà cung cấp của nó.

Trứng gà Dabaco Online sẵn sàng đương đầu với đại dịch

Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong khi vẫn duy trì các giá trị nền tảng của nó. Đó là một trong những lý do tại sao Dabaco Eggs hướng đến khái niệm “công nghệ lấy khách hàng làm trung tâm”. Bởi lẽ, Trứng gà Dabaco đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Vì vậy, rõ ràng là Dabaco Eggs muốn đạt được độ tin cậy tương tự, hoặc thậm chí cao hơn, trong môi trường kỹ thuật số.

Trứng gà Dabaco thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số để 'đối phó với đại dịch' - 2

Nếu khách hàng có nhu cầu mua trứng gà vỏ xanh, trứng gà tươi trên giàn đi chợ, Dabaco Eggs sẽ xuất hiện ngay tại đó, hoặc vì một lý do nào đó mà khách hàng không thể đến cửa hàng truyền thống để đặt hàng. mua ngay trứng gà ta Devi, công ty cũng sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng không kể khoảng cách xa.

Ưu tiên số một của Dabaco là xuất hiện ở bất cứ đâu mà khách hàng cần, điều này cho phép biến đổi linh hoạt hơn như bán hàng qua máy bán hàng tự động, dịch vụ giao hàng nhanh 24/24. Yếu tố bán hàng không qua giao tiếp đã được xử lý rất cụ thể và với lợi thế là độ phủ của máy bán hàng tự động tại các bệnh viện, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng trứng Dabaco có thể đến tay khách hàng. nhiều hơn và gần như ngay lập tức với sản phẩm trứng ăn liền Devi.

Để mua trứng gà Dabaco và trứng gà Devi, vui lòng truy cập:

https://www.trunggadabaco.vn/collections/all

Công ty TNHH đầu tư phát triển và gia công phần mềm chăn nuôi

Thành viên Tập đoàn Dabaco Việt Nam

Cụm công nghiệp xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Hotline tư vấn: 0981 114499

Trang web: http://trunggadabaco.vn/

.

Nguồn: https://vtc.vn/trung-ga-dabaco-day-manh-chuyen-doi-so-vuot-bao-dai-dich-ar620615.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button