Thế Giới

Trừng phạt Nga kiểu lợi bất cập hại

Các thành viên EU và NATO này cho rằng Moscow gây ra các hành động thù địch ở Ukraine không thể cho phép người Nga đi du lịch và thưởng ngoạn các thắng cảnh, di tích lịch sử và văn hóa. văn hóa trong EU.

Trừng phạt Nga theo hướng có hại và có lợi - ảnh 1

Mẫu hộ chiếu Nga

Trên thực tế, các chính phủ hiện tại ở các nước này âm mưu hành động này có thể làm biến mất mối bất hòa hiện tại của họ với Moscow về các hành động thù địch ở Syria. Ukraine gây bất hòa giữa công dân Nga và chính phủ Nga, nhằm gây áp lực lên chính phủ Nga.

Không thể nói rằng chiến lược trên không có tác dụng gì, mà hiệu quả chỉ rất nhỏ, thậm chí có hại cho EU và NATO. Số liệu thống kê của EU cho thấy các nước thành viên EU không phải là điểm đến hàng đầu của khách du lịch Nga. Du lịch nội địa chiếm 70% ngành đi du lịch Nga. EU cấm vận hàng không với Moscow nên du khách Nga đã chuyển hướng đến các điểm du lịch ngoài EU.

\N

Trong khi đó, việc thị thực này không được cấp gây chia rẽ sâu sắc trong nội bộ EU và NATO. Cho đến nay, đại đa số các thành viên EU và NATO đã có một cách tiếp cận khác. Con số này cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin Không phải người dân Nga phải chịu trách nhiệm về cuộc chiến ở Ukraine, phải phân biệt được người dân Nga bị đối xử như thế nào Ông Putin và các cộng sự.

Trong nội bộ bất ổn, liên minh không thể vững mạnh. Tự mình suy yếu và vạch áo cho người xem lưng như thế này có lợi hơn cho Nga.Nguồn: https://thanhnien.vn/trung-phat-nga-kieu-loi-bat-cap-hai-post1489635.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button