Công Nghệ

Trung Quốc giới hạn thời gian chơi game của giới trẻ | Công nghệ

Theo dõi Cơ quan Android, trẻ vị thành niên ở Trung Quốc sẽ chỉ có thể chơi trò chơi trực tuyến từ 8 giờ tối đến 9 giờ tối vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ. Thông báo đến từ Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Quốc gia Trung Quốc nhằm giảm nghiện Trò chơi trực tuyến của trẻ vị thành niên.

Các studio trò chơi trực tuyến như Tencent và NetEase được giao nhiệm vụ cung cấp chi tiết đăng ký tên thật để theo dõi người dùng của họ.

Các Newyork Times Các hướng dẫn mới được xây dựng dựa trên loạt hạn chế hiện có của Trung Quốc được giới thiệu vào tháng 11 năm 2019, quy định thời gian chơi trò chơi trực tuyến tối đa là 90 phút mỗi ngày và 3 giờ trong các ngày lễ. Chỉ vài tháng trước, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phân loại “rối loạn chơi game” là một tình trạng Sức khỏe có thể được chẩn đoán.

Từ hiện tượng “tỷ đô” Axie Infinity: định giá hãng game NFT như thế nào?

Động thái mới nhất của Trung Quốc có thể sẽ khiến các công ty game trực tuyến lớn của nước này thất vọng. Đầu tháng này, Tencent tuyên bố sẽ hạn chế trẻ em dưới 12 tuổi mua hàng trong ứng dụng trong các tựa game của mình. Công ty cũng giới hạn thời gian cho những người dưới 18 tuổi chơi trò chơi hàng đầu của mình Danh dự của các vị vua.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/trung-quoc-gioi-han-thoi-gian-choi-game-cua-gioi-tre-1442578.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button